Makeup Artist Kevyn Aucoin

Kevyn James Aucoin (14 tháng 2 năm 1962 – 7 tháng 5 năm 2002) là một Make up Artist , nhiếp ảnh gia và tác giả người Mỹ. Vào những năm 1990, Aucoin với vai trò là makeup artist cho nhiều người nổi tiếng và người mẫu hàng đầu, bao gồm Cher , Madonna , Cindy Crawford và Naomi Campbell . Ông đã xuất bản nhiều cuốn sách về mỹ phẩm, hiện đang được cung cấp rộng rãi, hướng dẫn cho những người lần đầu học trang điểm.

Sự nhiệp của Kevyn Aucoin:

Khi mới đến New York, Aucoin đã trang điểm miễn phí cho các người mẫu thử nghiệm để xây dựng danh mục đầu tư của mình trước khi được Vogue phát hiện. Trong một năm rưỡi tiếp theo, ông làm việc hàng ngày với nhiếp ảnh gia Vogue Steven Meisel . Trong ba năm sau lần chụp Vogue đầu tiên của mình , ông đã thực hiện tổng cộng 18 lần nữa. Năm 1984, ông hợp tác với dòng sản phẩm Nakeds của Revlon , dòng đầu tiên chỉ dựa trên tông màu da. Tuy nhiên, buổi chụp hình bìa tạp chí Vogue của Aucoin với siêu mẫu Cindy Crawford năm 1986 đã đưa sự nghiệp của ông đi theo một hướng mới.

 

kevyn

Năm 1983, Revlon đã thuê Kevyn Aucoin, ở tuổi 21, làm Giám đốc sáng tạo cho dòng mỹ phẩm Ultima II uy tín của họ. Một năm sau, Aucoin sẽ ra mắt The New Nakeds (sau đổi tên thành The Nakeds ), một dòng sản phẩm đột phá, là một đối thủ mạnh với mỹ phẩm có sẵn tại thời điểm đó. Trước đây, đã có dòng trang điểm cho phụ nữ da trắng và cho phụ nữ da đen Nhưng ông làm việc để thiết kế tone màu trang điểm cho.. tất cả các tông màu da. Ý tưởng là trao quyền cho một người phụ nữ bằng cách tiết lộ vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy, và không che đậy cô ấy bằng các lớp sản phẩm. 

kevyn-makeup

The New Nakeds mang một tính thẩm mỹ hoàn toàn khác so với chuẩn mực của thời đại: lớp nền có màu vàng nhạt, thay vì màu hồng hoặc màu hồng đào; Phấn mắt , son môi và má hồng là những tông màu trung tính, dựa trên màu nâu, không có màu pastel. Mặc dù Ultima II đang suy giảm vào thời điểm đó, New Nakeds đã hồi sinh mối quan tâm đến thương hiệu và giúp tái lập Ultima II như một đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực uy tín.

makeup-kevyn

 

Mỹ phẩm Inoui

Sau đó, Aucoin đã hợp tác với hãng mỹ phẩm khổng lồ Shiseido của Nhật Bản trên dòng mỹ phẩm Inoui. Sau đó, ông được cả Vincent Longo và Laura Mercier mời hợp tác chứng thực các dòng mỹ phẩm cùng tên để ra mắt thương hiệu Kevyn Aucoin Beauty, vào năm 2001.

Cuộc sống cá nhân

Năm 1999, ông nhận được bằng danh dự từ Trường Harvey Milk School

Aucoin sống với người bạn đời của mình, Jeremy Antunes, người mà anh bắt đầu hẹn hò vào năm 1999, kết hôn trong một buổi lễ không chính thức ở Hawaii vào năm 2000 và sau đó được gọi là chồng. Trước đây anh cũng từng có mối quan hệ tình cảm với Eric Sakas, người vẫn là bạn thân sau khi họ chia tay và trở thành chủ tịch và giám đốc sáng tạo của Kevyn Aucoin Beauty.

kevyn-jeremy

 

Phim tài liệu Kevyn Aucoin: Beauty & The Beast In Me

Một bộ phim tài liệu do Lori Kaye đạo diễn & Putti Media sản xuất có các video cá nhân của Aucoin kể về câu chuyện cuộc đời của ông, được công chiếu trung tâm phim tài liệu tại Outfest vào tháng 7 năm 2017 và được ra mắt trên truyền hình Mỹ trên Logo TV vào ngày 14 tháng 9 năm 2017. Bộ phim được giới thiệu trong ấn phẩm kỷ niệm 125 năm (tháng 9 năm 2017) của Tạp chí Vogue.

 Câu chuyện miêu tả phong phú, cuộc sống tươi đẹp và phức tạp Aucoin thông qua những câu chuyện của sự nghiệp đột phá của ông và công cuộc truyền cảm hứng bỏ lại phía sau. Bộ phim mô tả Aucoin là một cá nhân khiến vẻ đẹp trở nên sắc sảo,  cũng như sự trỗi dậy của hiện tượng thảm đỏ Hollywood bước sang thiên niên kỷ mới.

Vai trò của Aucoin là một nhà hoạt động trong giới LGBTQ, đấu tranh để sống một cách cởi mở như một chàng trai đồng tính trẻ tuổi ở quê nhà của mình ở vùng Louisiana, Louisiana và sau đó, gần cuối đời, có mối hôn nhân đồng giới và một gia đình của riêng mình.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping