Make up Artist Nina Flowers

Nina Flowers là nghệ danh của Jorge Flores , một nghệ sĩ kéo, nghệ sĩ trang điểm và DJ đến từ Bayamón, Puerto Rico. Flores được biết đến là người về nhì trong phần 1 của Cuộc đua kéo của RuPaul . Nina đã được người hâm mộ bình chọn cho chương trình trong một cuộc thăm dò trực tuyến. Cô sau đó cũng được bình chọn là “Hoa hậu bẩm sinh” của mùa giải trong cuộc hội ngộ đặc biệt của người hâm mộ.

Cô đã trở lại để tham gia cuộc thi All Stars Drag Race của RuPaul , lần này kết hợp với thí sinh mùa đầu tiên của cô là Tammie Brown ; cùng nhau tạo thành “Đội hoa nâu”. Họ đã bị loại thứ hai trong tập 2.

Giới thiệu về Nina Flowers

Nina Flowers xuất thân từ một gia đình rất chấp nhận, người ủng hộ sự nghiệp kéo của cô bằng trái tim của họ. Mẹ của Nina đã qua đời năm năm trước khi hoàn thành Cuộc đua kéo của RuPaul và bà là động lực của Nina cho chương trình.

nina

 

Nina Flowers ban đầu được sinh ra và lớn lên ở Bayamón nhưng chuyển đến Colorado vì đối tác của cô quyết định chuyển đến Denver ở Hoa Kỳ.

Sau Drag Race , Nina Flowers đã biểu diễn trên khắp lục địa Hoa Kỳ, Trung Mỹ và Caribê. Câu lạc bộ cư trú của cô ‘Bài hát’ ở Denver cũng là nơi tổ chức Drag Nation, nơi cô mời các thí sinh Drag Race của RuPaul và các nữ hoàng kéo địa phương khác. Người mẹ kéo của cô là Alex Soto.

Xuất xứ tên kéo

Jorge Flores đã chọn “Nina Flowers” làm tên kéo của mình bởi vì trước khi biểu diễn và thực hiện kéo, nghệ danh của Nina thực sự là tên thật của cô “Jorge Flores” cho đến khi cô quyết định tham gia cuộc thi sắc đẹp đầu tiên. Nina đã giành chiến thắng trong cuộc thi hoa hậu và trở thành Hoa hậu lục địa vào năm 1999. Nhưng trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu lục địa, Jorge không thể tham gia với tư cách là một nhân vật nữ với tên thật của mình. Đó là khi cô quyết định nghĩ ra tên kéo của mình. Ngôi sao nhạc rock yêu thích của Jorge là Nina Hagen. Flores (tên cuối cùng của Jorge) có nghĩa là “Flowers” trong tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy, Jorge đã kết hợp tên và “Flowers” của Nina Hagen lại với nhau để tạo thành tên “Nina Flowers”.

Cuộc đua kéo của RuPaul

Khi tham gia Drag Race của RuPaul , Nina được biết đến với các bài thuyết trình về đường băng, kỹ năng trang điểm, phong cách kéo co dị thường và tính cách quyến rũ của cô. Cô sẽ tiếp tục trở thành thí sinh đầu tiên và có thứ hạng cao nhất trong chuỗi để giành danh hiệu “Hoa hậu bẩm sinh”.

nina

 

Nina Flowers đã gần đạt được danh hiệu Siêu sao Kéo co của Mỹ nhưng đã thua nó trước người chiến thắng của Phần 1, BeBe Zahara Benet . Nina đã không nhận mất mát cá nhân của mình. Cô cảm thấy BeBe xứng đáng với vương miện và được xác định rằng BeBe có thể mang danh hiệu này với “phẩm giá và sự tôn trọng”.

Nina được công bố là một trong mười hai nữ hoàng sẽ trở lại thi đấu trong Cuộc đua kéo sao của RuPaul . Cô và một thí sinh mùa thứ ba Tammie Brown đã chọn nhau trong tập đầu tiên của mùa giải, chọn tên đội là “Hoa nâu”. Bất chấp những trò hề của Tammie, Nina vẫn hòa thuận với cô. Sau màn trình diễn tệ hại trong phần 2 của laff in, Tammie hát nhép cho cuộc sống của họ nhưng thua Latrice Royale

Danh sách đĩa hát

Vào tháng 12 năm 2009, Hoa (hợp tác với DJ Ranny) đã phát hành đĩa đơn đầu tiên “Loca”, có sẵn để mua thông qua iTunes và các trang web âm nhạc thương mại khác. Đĩa đơn đã được phối lại bởi các nhà phối âm đáng chú ý như William Umana, Joe Gauthreaux và Manny Lehman. Đĩa đơn đạt vị trí cao nhất (# 15) trên Billboard Hot Dance Club Playtuần 30 tháng 1 năm 2010.

nina-cd

 

Tiếp tục liên doanh thành công đầu tiên trong ngành công nghiệp âm nhạc khiêu vũ, Nina Flowers đã phát hành EP đầu tiên của bài hát gốc vào ngày 15 tháng 7 năm 2010. Với tiêu đề “Start Your Engines”, album là một bản tổng hợp gồm sáu bài hát mà anh ấy và nhà sản xuất / phối trộn William Umana sản xuất. Đĩa đơn đầu tiên, “Locas in da House”, sử dụng câu khẩu hiệu thương hiệu của Flower trong một bài quốc ca của bộ lạc. Vào tháng 1 năm 2011, Nina Flowers đã phát hành đĩa đơn mới “Tôi cảm thấy Nina Flowers”, do anh sản xuất với sự hợp tác của DJ / nhà sản xuất DJ có trụ sở tại Miami. Đĩa đơn mới nhất của anh, “Rock the Beat”, được phát hành vào ngày 31 tháng 7 năm 2012.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping