Make up Artist Charlotte Tilbury

Charlotte Tilbury (sinh ngày 10 tháng 2 năm 1973) là một make-up artist người Anh , người sáng lập, chủ tịch kiêm giám đốc sáng tạo của nhãn hiệu cùng tên của mình và thương hiệu chăm sóc da, Charlotte Tilbury Beauty Ltd

Tiểu sử về Charlotte Tilbury

Charlotte Tilbury được sinh ra ở London , Anh , là nghệ sĩ Lance Tilbury và giám đốc sản xuất Patsy Dodd. Cô và cha mẹ chuyển đến Ibiza khi cô được chín tháng tuổi.  Khi cô 13 tuổi, Charlotte quay trở lại London để theo học trường nội trú, nơi cô bắt đầu thử nghiệm trang điểm. 

charlotte

 

Sự nghiệp của cô

Tilbury theo học tại Trường trang điểm Glauca Rossi, và bắt đầu sự nghiệp của mình trong việc hỗ trợ trang điểm Mary Greenwell, người mà trước đây cô đã gặp lúc 11 tuổi tại Ibiza.  

Tác phẩm của Tilbury có thể được nhìn thấy trên các tạp chí thời trang bao gồm tạp chí Vogue , tạp chí LOVE , Vanity Fair , tạp chí V để chụp ảnh bìa. Tilbury đã làm việc với các nhiếp ảnh gia bao gồm Mario Testino và Mert và Marcus cũng như những người nổi tiếng như Kate Moss , Kim Kardashian West, Gisele Bündchen và luật sư nhân quyền Amal Clooney. Tilbury cũng làm việc tại Tuần lễ thời trang ở New York, Milan, Paris và London, làm giám đốc trang điểm cho các thương hiệu như Prada, Miu Miu, McQueen, Cavalli, Lanvin và Chloe. Trong quá khứ, Tilbury đã hợp tác với các nhà thiết kế như Tom Ford và Burberry trong các chiến dịch làm đẹp cũng như làm giám đốc sáng tạo cho Tom Ford và Helena Rubinstein.

 

charlotte

Charlotte Tilbury đã được trao một MBE trong Danh sách Danh dự Sinh nhật Nữ hoàng 2018 cho các dịch vụ cho ngành công nghiệp làm đẹp và mỹ phẩm. Ngoài ra, cô đã được trao giải Rodial cho Nghệ sĩ trang điểm xuất sắc nhất năm 2012,  Giải thưởng CEW Achiever năm 2014, cũng như được đề cử cho Nữ doanh nhân Veuve Clicquot của năm 2016. Tilbury cũng đã trở thành biểu tượng trong Business of Fashion 500 kể từ năm 2013.

Vào tháng 10 năm 2012, Tilbury đã ra mắt kênh YouTube và blog riêng của mình  cung cấp các hướng dẫn và mẹo và thủ thuật trang điểm, có sự góp mặt của những người nổi tiếng bao gồm Kate Moss, Sara Sampaio , Olivia Culpo và Emily Ratajkowski . Tính đến tháng 9 năm 2019, kênh YouTube của cô có 722.000 người đăng ký.

Thương hiệu trang điểm 

Vào năm 2012, Charlotte Tilbury đã ra mắt thương hiệu chăm sóc và làm đẹp da của riêng mình, Charlotte Tilbury Beauty Ltd. tại Self Ink ở London. Sự kiện này đã trở thành buổi ra mắt thương hiệu sắc đẹp lớn nhất từ ​​trước đến nay của các nhà bán lẻ. Thương hiệu này hiện được lưu trữ trong các cửa hàng bách hóa như Harvey Nichols , Harrods , Fenwick’s, cũng như Bergdorf Goodman , Sephora và Nordstrom ở Mỹ.

charlotte

 

Vào tháng 11 năm 2015, cửa hàng hàng đầu của Tilbury đã mở tại Vườn hoa của Luân Đôn.  Tính đến năm 2019, Charlotte Tilbury có sẵn ở Anh, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ireland, Dubai, Kuwait và Qatar cũng như cung cấp  trực tuyến tại 76 quốc gia.

Giải thưởng

Kể từ khi ra mắt thương hiệu, Charlotte Tilbury đã giành được hơn 250 giải thưởng, tính đến tháng 9 năm 2019. Chúng bao gồm giải thưởng Walpole cho Thương hiệu mới nổi sang trọng của Anh năm 2014,  CEW Thương hiệu Anh tốt nhất của năm 2015, 2016, 2018 và 2019 Trang web thương mại điện tử tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của năm 2016. Năm 2019, Charlotte Tilbury Beauty đã được liệt kê trong báo cáo của Tập đoàn giao dịch chứng khoán Luân Đôn, với tiêu đề 1000 công ty truyền cảm hứng cho nước Anh.

charlotte

 

Charlotte Tilbury đã được trao một MBE trong Danh sách Danh dự Sinh nhật Nữ hoàng 2018 cho các dịch vụ cho ngành công nghiệp làm đẹp và mỹ phẩm.

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping