Ngày cưới là một trong những ngày đẹp nhất cuộc đời, ắt hẳn có nhiều cô dâu đang loay hoay tìm kiểu Makeup vừa phù hợp với mình mà lại vừa hợp xu hướng. Vậy nên Vanmiu Beauty sẽ gợi ý cho bạn 5 kiểu Makeup hot nhất 2019 dưới đây nhé ^^.

Kiểu 1: Trong sáng, trẻ trung

co dâu kiểu 1-2019

co dau kieu 1-2-2019

co dau kieu 1-3-2019

co dau kieu 1-4-2019
Kiểu này đặc biệt thích hợp với cô dâu dịu dàng, nhẹ nhàng. Để làm cô dâu trẻ trung nhất có thể thì mình sẽ sử dụng chân mày nhạt màu, màu mắt thì không tối quá thường thì sẽ là gam cam nhạt, hồng nhạt, điểm thêm nhũ phần đầu mắt cho long lanh, chỉ kẻ đường liner ngang mỏng manh, và son môi tươi tắn tập trung lòng môi.

 

Kiểu 2: Sắc sảo nhưng tinh tế

co dau kieu 2-1-2019

co dau kieu 2-3-2019
Kiểu này sẽ hợp với nàng nào thích nhẹ nhàng nhưng vẫn có nét sắc sảo. Phong cách này mình sẽ sử dụng màu chân mày nhạt, gẩy sợi phần đầu chân mày cho thật tự nhiên. Với phần mắt thì sử dụng một màu cam đào nhẹ nhàng nhấn hốc mắt, eyeliner thì hơi xéo và không quá đậm màu, màu son lòng môi tươi tắn là đủ giúp cô dâu nổi bật.

 

Kiểu 3: Sắc sảo quyến rũ

co dau kieu 3 -2019
Kiểu này hợp với nàng dâu hiện đại thích phong cách hơi Tây một chút. Với chân mày sẽ kẻ hơi cong, màu không quá nhạt. Phần mắt được nhấn nhá đậm nét nơi đuôi mắt, eyeliner xéo và dài để làm đôi mắt sau và cuốn hút
Với son môi thì son đỏ sẽ không thể nào quyến rũ hơn.

 

Kiểu 4: Cuốn hút trẻ trung

co dau kieu 4-1-2019

co dau kieu 4-2-2019

co dau kieu 4-3-2019
Kiểu này hợp vơis cô dâu nào thích Tây nhưng vẫn trẻ trung, không già. Với kiểu này đặc biệt mắt sẽ dùng tone nâu, đen nhất phía đuôi mắt, eyeliner đen sắc nét, lông mi cong, và son môi màu nude. Tạo khôi kiểu này cũng sẽ đậm nét một chút để làm cô dâu thật sắc sảo, nhưng các nàng yên tâm sẽ không hề già đâu nhé

 

Kiểu 5: Tone Thái sexy

co dau kieu 5-1-2019

co dau kieu 5-2-2019
Nếu tone Hàn quá nhẹ nhàng hay tone Tây quá sắc sảo thì tone Thái là một sự lựa chọn hoàn hảo. Với sự pha trộn giữa cặp chân mày cong sắc sảo nhưng k quá đậm màu, kết hợp cùng đôi mắt nâu sâu ngút ngàn, thì với đôi môi các nàng nên chọn son nude full môi và dùng màu tươi hơn đánh lòng môi, sẽ tạo hiệu ứng vừa sexy lại vừa dễ thương nhẹ nhàng.

Nếu bạn yêu thích các phong cách trang điểm này hãy đặt lịch với chúng tôi ngay.