Nội quy lớp học

Lời hứa danh dự khi vào lớp:

TRUNG THỰC – HÒA NHÃ – CHUYÊN CẦN

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho việc giảng dạy của giáo viên, giúp cho học viên có được môi trường học tập tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như nâng cao khả năng tiếp thu cho học viên trong quá trình học, Ban quản lý của trung tâm đào tạo Vanmiu Beauty ban hành nội quy áp dụng cho lớp học, rất mong nhận được sự hợp tác của Giáo Viên và Học Viên.

 1. Học viên tuyệt đối tôn trọng, làm theo hướng dẫn của người dạy, nếu cảm thấy không phù hợp thì góp ý, trao đổi chân thành, nhã nhặn mang tính chất xây dựng để tập thể phát triển tốt hơn.
 2. Học viên đi học đúng giờ, nghỉ học phải báo trước với cán bộ phụ trách đào tạo, khi vào học phải mang theo phiếu điểm danh.
 3. Học viên giữ trật tự trong phòng học, sử dụng điện thoại cho mục đích học tập không gây ảnh hưởng đến học viên khác.
 4. Học viên tự bảo quản tư trang, tài sản cá nhân,… Trung tâm không giải quyết tất cả mọi trường hợp mất tài sản trong phòng học.
 5. Học viên chỉ được phép sử dụng các thiết bị quay phim, chụp hình, ghi âm trong phòng học nhằm phục vụ học tập, nếu sử dụng sai mục đích thì phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 6. Học viên giữ gìn vệ sinh phòng học, học viên phải vệ sinh các thiết bị và dụng cụ sử dụng trong quá trình học trước khi ra về.
 7. Học viên và giáo viên phải tắt các thiết bị điện như (Đèn, Điều hòa, máy móc công nghệ cao,…) trước khi ra về, để phòng tránh chập điện cháy nổ.
 8. Học viên giữ gìn các thiết bị, vật dụng, trong quá trình sử dụng thực hành, trường hợp xảy ra hư hỏng do việc sử dụng sai mục đích, lỗi của học viên thì học viên phải chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại.
 9. Học viên không được phép lấy đồ dùng, dụng cụ của lớp học để làm tài sản riêng cá nhân như (kìm , kẹp……..).
 10. Đối với các trường hợp vi phạm, Trung tâm có quyền hạn nhắc nhở, đình chỉ học, hoặc sắp xếp lịch học riêng cố định để không ảnh hưởng đến các học viên khác.
 11. Giảng viên và học viên không được chào bán các sản phẩm trong trung tâm mà chưa được ban quản lý trung tâm thông qua.
 12. Đoàn kết giúp đỡ nhau để cùng nhau tiến bộ, không được chia rẽ làm mất đoàn kết trong lớp học. Nếu có xãy ra tranh chấp hãy liên hệ giáo viên, cán bộ quản lý đễ được hỗ trợ giải quyết.
Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping