Chi Phí Học Trang Điểm Cá Nhân Bao Nhiêu 2023? Học Ở Đâu Uy Tín TPHCM?

Chỉ vài buổi học trang điểm cá nhân ngắn hạn  bạn đã có thể tự tin tô điểm cho bản thân trong mọi dịp đi chơi, đi làm, đi tiệc … góp phần tạo ấn tượng cho người đối diện và mở ra nhiều cơ hội không ngờ cho cuộc sống. Khi bạn thay đổi theo hướng tích cực, đẹp hơn, tự tin hơn ắt những điều tốt đẹp may mắn sẽ gõ cửa đến bạn.  

Một cô gái biết cách trang điểm xinh đẹp thường rất có sức hút đối với người đối diện. Nếu đó là một buổi gặp gỡ, hẹn hò, chắc chắn cô gái biết trang điểm sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn so với những cô nàng không biết cách chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Hay trong công việc, giữa hai ứng viên phỏng vấn, một người trang phục chỉnh chu, trang điểm phù hợp và một người đến cả tô son cũng không có, xuề xòa thì bạn thiện cảm với ứng viên nào hơn? Một cô gái làm biết làm đẹp cho mình, bằng cách này hay cách khác chứng tỏ cô ấy biết yêu bản thân và biết giá trị của mình.  

Khóa học trang điểm cá nhân

Ngày nay, một số công ty còn khuyến khích nhân viên make up khi đi làm. Đặc biệt, khi đó là những vị trí quan trọng và thường xuyên gặp gỡ đối tác. Phụ nữ trang điểm phù hợp tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín khi tiếp xúc với người khác. Từ đó, bạn cũng dễ tạo được thiện cảm với người đối diện hơn, công việc tiến triển thuận lợi hơn. 

Bên cạnh đó, học trang điểm cá nhân để makeup cho bản thân sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống. Một cuộc hẹn đột xuất với khách hàng hay người yêu không thể làm bạn rối tung lên. Bạn sống trong thế chủ động, biết chăm sóc bản thân, biết tối ưu thời gian của mình. 

Học Trang Điểm Cá Nhân Dạy Bạn Những Gì?

Tùy vào mỗi  trung tâm đào tạo mà giáo trình dạy makeup cá nhân sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khóa hoc trang điểm cá nhân nhìn chung sẽ trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng sau:

khóa học trang điểm cá nhân Vanmiu Beauty

 •  Bạn được làm quen với dụng cụ và mỹ phẩm makeup như: cọ makeup, kem nền, phấn phủ, phấn mắt, mascara, son môi, chì kẻ mày … 
 • Bạn sẽ biết cách nhận diện hình dáng khuôn mặt mình thuộc dạng nào, biết được ưu-nhược điểm các đường nét trên khuôn mặt mình. 
 •  Bạn biết vẽ chân mày phù hợp với khuôn mặt mình, học các kỹ thuật vẽ chân mày như phẩy sợi, chân mày tự nhiên để tạo điểm nhấn cho tổng thể khuôn mặt. 
 •  Bạn học được kiến thức chăm sóc da và làm sạch da trước và sau khi trang điểm. 
 • Giảng viên giúp bạn xác định loại da, từ đó giúp bạn chọn được kem nền phù hợp (da khô nên chọn kem nền như thế nào, da dầu nên chọn kem nền có độ phủ ra sao…) 
 •  Bạn nắm được kỹ thuật trang điểm nền đẹp, mịn tự nhiên, không bị mốc 
 •  Bạn được học các kỹ thuật để che khuyết điểm trên khuôn mặt. 
 •  Bạn biết cách trang điểm môi phù hợp với hình dạng (môi dày, môi mỏng, môi không có viền …) 
 •  Bạn biết trang điểm mắt theo nhiều layout đi làm, đi tiệc, dạo phố (kẻ viền, chuốt mascara, bấm mi, tô màu mắt) 

Học Makeup Cá Nhân Khác Với Học Makeup Chuyên Nghiệp Như Thế Nào?

Nếu mục đích của bạn là để có thể makeup đẹp cho bản thân thì chỉ cần tham gia khóa học trang điểm cá nhân ngắn hạn là đủ. Còn nếu bạn muốn phát triển kỹ năng makeup chuyên sâu và kiếm tiền từ nghề makeup thì nên tham gia khóa học  makeup chuyên nghiệp. Để giúp bạn hiểu rõ hơn, Vanmiu Beauty đưa ra một số khác biệt cơ bản để bạn nắm như sau:  

 Học trang điểm cá nhân

 • Đối tượng: phù hợp với học sinh, sinh viên, nhân viên, nội trợ … những ai chưa biết trang điểm và muốn mình đẹp hơn qua trang điểm. Có thể tự mình makeup khi đi làm, đi chơi, đi tiệc … 
 • Mức độ chuyên sâu: Học makeup cá nhân tập trung dạy bạn phong cách makeup phù hợp khuôn mặt, các layout makeup có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thường ngày, kỹ thuật đơn giản; không yêu cầu cao về sáng tạo.  
 • Thời gian học trung bình:  4- 10 buổi (tùy trung tâm) 

 Học trang điểm chuyên nghiệp

 • Đối tượng: dành cho những ai muốn theo nghề makeup như một công việc chính thức, muốn mở tiệm, trở thành makeup artist chuyên nghiệp … 
 • Mức độ chuyên sâu: Học các kỹ thuật makeup chuyên nghiệp hơn, phức tạp hơn. Tuy nhiên, để trở thành chuyên viên makeup chuyên nghiệp có tay nghề đòi hỏi cao về tư duy thẩm mỹ, khả năng sáng tạo. Các bạn cũng sẽ được học nhiều phong cách makeup đa dạng hơn từ trang điểm cô dâu, trang điểm người mẫu, trang điểm nghệ thuật, trang điểm chụp ảnh … 
 • Thời gian học: 3 – 6 tháng (tùy trung tâm) 

Chi Phí Học Trang Điểm Cá Nhân Bao Nhiêu?

Nhiều bạn quan tâm chi phí học makeup cá nhân bao nhiêu hiện nay. Theo Vanmiu Beauty khảo sát, học phí một lớp học trang điểm cá nhân dao động theo số buổi và mức độ uy tín của trung tâm đó. Trung bình dao động từ 1.200.000 Triệu Đồng đến 3.000.000 Triệu Đồng. Bạn có thể tham khảo kỹ để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. 

Tuy nhiên, nếu đánh giá thì chi phí học makeup như vậy là khá rẻ. Bởi mỗi lần trang điểm tại tiệm, bạn cũng sẽ mất ít nhất vài trăm ngàn đồng. Thay vào đó, một khóa học makeup có thể đảm bảo lợi ích làm đẹp lâu dài, bạn không cần phải ra tiệm, bạn có thể hỗ trợ người thân và bạn bè makeup mỗi khi cần. Học 1 lần nhưng bạn có thể dùng một đời. 

Những Ai nên học trang điểm cá nhân?

 • Tất cả những ai chưa biết trang biết, có nhu cầu trang điểm làm đẹp cho bản thân và cho người xung quanh đều có thể học makeup cá nhân. Đặc biệt, những bạn làm công việc văn phòng, công việc tiếp xúc nhiều với khách hàng càng nên học makeup để tự tin thuận lợi hơn trong giao tiếp. 
 • Khóa trang điểm cá nhân cũng phù hợp với những bạn thường hay tham gia nghệ thuật, hoạt động văn hóa,  các bạn làm MC, PG muốn chủ động trong việc trang điểm 
 •  Các  bạn sinh viên có vẻ đẹp phù hợp đúng tuổi, tươi tắn để đi chơi, hội họp cũng có thể thể tham gia lớp makeup cá nhân. 
 •  Chị em nội trợ chưa biết cách trang điểm, muốn thay đổi hình ảnh bản thân trong mắt ông xã. Hay mẹ bỉm sữa chuẩn bị quay lại môi trường làm việc, một khóa học makeup ngắn sẽ giúp bạn tự tin hơn trước đồng nghiệp ngày trở lại công việc. 
 • Đặc biệt, khóa học makeup cá nhân là tiền đề cho những bạn muốn theo đuổi con đường makeup chuyên nghiệp. Bạn cần nắm những kiến thức cơ bản về trang điểm thông qua lớp makeup cá nhân, từ đó bạn sẽ dần nâng cao tay nghề của mình hơn và dễ dàng hơn khi học các kỹ thuật nâng cao. 

Học Trang Điểm Cá Nhân Có Khó Không?

Nhiều bạn lo lắng nếu không có khiếu trang điểm thì học có khó không? Thực tế, học makeup cá nhân đơn giản là giúp bạn quen với dụng cụ makeup, biết cách chọn mỹ phẩm và sử dụng kỹ thuật căn bản trong trang điểm. Các kỹ thuật không thiên về chuyên sâu nên ai cũng có thể học được, chỉ cần bạn thường xuyên rèn luyện và quyết tâm vì mục tiêu làm đẹp cho bản thân mình. 

khóa học makeup cá nhân
Khóa học makeup cá nhân giúp bạn có kỹ năng trang điểm phù hợp với khuôn mặt mình

Các layout bạn được học trong trang điểm cá nhân thường có tính ứng dụng cao, đơn giản, phù hợp với bạn. Càng trang điểm nhiều, bạn sẽ càng thuần thục các kỹ thuật để makeup cho mình đẹp hơn.  Để việc học makeup nhanh chóng, hiệu quả bạn cần phải luyện tập thường xuyên, càng makeup nhiều bạn càng biết điều chỉnh sao cho phù hợp với mình. Bạn sẽ biết cách đánh nền đẹp hơn, mịn hơn, tô mắt kẻ chân mày phù hợp hơn với khuôn mặt. 

Hãy áp dụng những kiến thức bạn học được và thường xuyên trang điểm khi đi làm, đi chơi, đi tiệc … Lưu ý, cần phải biết cách chăm sóc da và tẩy trang kỹ trước và sau trang điểm để bảo vệ làn da luôn khỏe mạnh bạn nhé! 

Top 3 Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Chất Lượng Uy Tín Tp.HCM Được Nhiều Chị Em Lựa Chọn 

Dưới đây là 3 trung tâm dạy makeup cá nhân được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao hiện nay tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. 

1. Vanmiu Beauty

Trung tâm Vanmiu Beauty khá nổi tiếng tại TPHCM và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn sẽ được dạy trực tiếp bởi chị Vân Miu – makeup artist. Vân Miu nằm trong top 10 Macro Influencer ảnh hưởng lớn nhất ngành làm đẹp năm 2018 và đạt nhiều giải thưởng danh giá. Cô thường xuyên được mời hợp tác makeup hóa trang cho các chương trình truyền hình như: Gương mặt thân quen, hợp tác makeup hóa trang cho các hãng phim, điện ảnh, show thời trang. Ngoài ra, Vân Miu còn sở hữu các kênh Youtube/ Tik Tok với hàng triệu lượt theo dõi. 

học makeup cá nhân
Khóa học makeup cá nhân tại Vanmiu Beauty do makeup Artist – Vân Miu giảng dạy

Ưu điểm tham gia lớp học makeup cá nhân TPHCM tại Vanmiu Beauty:

 •  Lớp học do Vanmiu Artist trực tiếp đứng lớp giảng dạy.
 • Vân Miu giúp bạn xác định ưu-nhược trên khuôn mặt, học các kỹ thuật che khuyết điểm và cách tôn lên nét đẹp tự nhiên. 
 •  Các phong cách makeup có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày. 
 •  Mỗi lớp chỉ 5 – 10 học viên, đảm bảo theo sát từng học viên để chất lượng đào tạo cao nhất.
 •  Dụng cụ và mỹ phẩm đã được trang bị sẵn, học viên không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.
 •  Đây không chỉ đơn thuần là lớp học trang điểm mà đây là lớp học trang điểm chuyên nghiệp kết hợp với marketing.
 •  Được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp hoặc được tư vấn để tự kinh doanh riêng, hướng dẫn các bạn các phát triển các mạng xã hội để nhiều người biết đến.
 •  Dựa vào mục tiêu của bạn mà sẽ được trung tâm tư vấn định hướng cho phù hợp. Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể đi làm tại các studio, bạn tự làm chủ tiệm của mình. Địa chỉ liên hệ: 506/19/9 Đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, Tp.HCM

2. Góc Của Rư – Địa Chỉ Học Trang Điểm Cá Nhân Uy Tín TPHCM

Góc của Rư là một beauty youtuber không còn xa lạ với các bạn trẻ. Bạn sẽ thích ngay khi tham gia lớp makeup cá nhân của Rư bởi sự thân thiện, giúp bạn đẹp hơn theo cách riêng. 

Góc của Rư dạy trang điểm theo phong cách “chính là bạn nhưng Đẹp hơn”

Những ưu điểm khi bạn học trang điểm tại Góc Của Rư: 

 •  Không gian ấm cúng, thân thương ngay khi bước vào tạo cho bạn cảm giác thoải mái. 
 •  Rư trực tiếp dạy makeup, hướng dẫn tận tình từng bạn. 
 •  Hỗ trợ mỹ phẩm, mỗi bạn 1 bộ đảm bảo vệ sinh. 
 •  Sử dụng mỹ phẩm của hãng 3CE nên bạn nào thích trang điểm kiểu Hàn Quốc rất phù hợp với bên Rư. Với kiểu nền mỏng, trong veo, chân mày tự nhiên. 
 •  Địa chỉ: 177/7 Trương Định, F9, Q3, TP.HCM

3. Nhật Sunny Make Up – Học Makeup Cá Nhân TPHCM

Nếu bạn thích một phong cách makeup năng động cá tính như những cô nàng Châu Âu thì Nhật Sunny Make Up là địa chỉ dạy makeup mà bạn cân nhắc “chọn mặt gửi vàng”. Các khóa học được chiêu sinh liên tục. 

chi phí học makeup cá nhân bao nhiêu?
Nhật Sunny Makeup là một trong những địa chỉ học trang điểm cá nhân được nhiều bạn trẻ chuộng phong cách tây ưa thích

Những ưu điểm khi học makeup cá nhân tại Nhật Sunny Make Up:

 •  Lớp chỉ nhận 5 học viên để đảm bảo chất lượng
 •  Nhật Sunny không dạy theo giáo trình mà chú trọng vào đặc điểm và khả năng từng bạn. 
 • Tùy vào khả năng tiếp thu của mỗi bạn mà Nhật Sunny sẽ có cách hướng dẫn phù hợp. 
 •  Mỹ phẩm học trang điểm học viên sẽ tự chuẩn bị, sau khi học bạn sẽ sử dụng món đồ của mình thành thạo hơn.  
 •  Bạn sẽ được học phong cách makeup từ nhẹ nhàng kiểu Hàn đến sắc sảo như các nàng Châu Âu. 
 •  Địa chỉ liên hệ: 14 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trang điểm là kỹ năng mà bất cứ phái đẹp nào cũng cần có để trở nên đẹp hơn. Thời gian trôi đi, bạn vẫn có thể xuất hiện với hình tượng đẹp nhất của mình. Hãy tham khảo những khóa học makeup cá nhân ở TPHCM tại các trung tâm dạy uy tín để thực hiện điều đó nhé! 

Nếu bạn quan tâm đến học phí học makeup cá nhân và các khóa học makeup tại Vanmiu Beauty. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây: 

TRUNG TÂM DẠY TRANG ĐIỂM HÓA TRANG VANMIU BEAUTY

Hotline: 0911768365

Facebook: Vanmiu Beauty 

Địa chỉ: 506/19/9 Đ. 3/2, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping