Từng niềng răng để nhan sắc xinh đẹp hoàn hảo như hiện tại

Như vậy là chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 đã chính thức diễn ra với ngôi vị cao nhất thuộc về đại diện đến từ Thái Lan – cô nàng Sireethorn Leearamwat. Đại diện Việt Nam, Tường San dừng chân ở Top 8 chung cuộc.

Tân Hoa hậu Quốc tế 2019: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng hóa ra từng phải nhờ cậy đến thủ thuật “sửa răng” để luôn rạng rỡ - Ảnh 1.

Ngay lập tức, những hình ảnh về nàng Tân Hoa hậu Quốc tế 2019 đang được dân tình ráo riết tìm kiếm. Được biết cô nàng năm nay 26 tuổi đến từ Bangkok. Quả xứng danh là Hoa hậu Quốc tế, dù chỉ ở những hình ảnh chụp sương sương qua livestream tại đêm chung kết mà cô vô cùng xinh đẹp, hoàn hảo 100 điểm.

Thế nhưng ít ai biết được rằng để có nhan sắc hoàn hảo như vậy, trước đó nàng Tân Hoa hậu đã phải nhờ cậy đến thủ thuật niềng răng để có được nụ cười hoàn hảo. Trước khi niềng răng, Sireethorn vốn có hàm răng khá đều nhưng hơi hô, vì vậy cô cần niềng răng để căn chỉnh lại phần hàm và có nụ cười rạng rỡ hơn.

Tân Hoa hậu Quốc tế 2019: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng hóa ra từng phải nhờ cậy đến thủ thuật “sửa răng” để luôn rạng rỡ - Ảnh 3.

Nàng Tân hoa hậu có hàm răng đều nhưng hơi hô, không thanh thoát nhẹ nhàng và sang như bây giờ.

Tân Hoa hậu Quốc tế 2019: Xinh đẹp hoàn hảo nhưng hóa ra từng phải nhờ cậy đến thủ thuật “sửa răng” để luôn rạng rỡ - Ảnh 4.

Chính vì vậy cô đã niềng răng trong thời gian dài để răng hàm răng gọn gàng hơn. Việc chỉnh răng cũng khiến phần hàm gọn lại, gương mặt thanh thoát hơn.

Trước khi niềng răng, Sireethorn Leearamwat có nhan sắc chỉ dừng lại ở mức xinh xắn, ưa nhìn. Nhưng sau quyết định niềng răng, nhan sắc của cô đã được nâng lên tầm cao mới, đạt đến độ hoàn hảo 360 độ không góc chết, nhẹ nhàng sang chảnh.

Sireethorn Leearamwat đã niềng răng trong thời gian dài để căn chỉnh hàm răng có phần hơi hô.

Giờ đây cô đã sở hữu nhan sắc hoàn hảo, đẹp 360 độ không góc chết.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời