Những kiểu tóc đẹp giúp bạn “đổi đời”, F5 phong cách

Muốn trông cá tính, visual ấn tượng hơn một chút nhẹ thì có nhiều cách. Bạn có thể cải tổ lại tủ đồ, sắm thêm những item “chất chơi” hoặc đơn giản hơn là F5 mái tóc để tóc tai không còn cảnh nhàm chán nữa. Có những kiểu tóc ngắn giúp gương mặt bạn được tôn lên vài phần, đồng thời còn khiến vẻ ngoài “ngầu” và hút mắt hơn, không thử qua để nâng level nhan sắc thì hơi phí!

Tóc tai làm nên visual là có thật: Ngắm những màn F5 sau bạn sẽ muốn đổi đời cho mái tóc nhạt nhòa ngay lập tức - Ảnh 1.

So sánh visual trước và sau khi cắt tóc, cô bạn này rõ là đã tìm được kiểu tóc mới phù hợp hơn. Mái tóc được cắt ngang, dài đến cằm giúp gương mặt thêm cá tính, sắc sảo.

Tóc tai làm nên visual là có thật: Ngắm những màn F5 sau bạn sẽ muốn đổi đời cho mái tóc nhạt nhòa ngay lập tức - Ảnh 2.

Tóc cắt layer hiện đại chắc chắn xịn sò hơn nhiều so với kiểu tóc xơ xác, “chán đời” trước kia. Nên mới nói, nếu không F5 tóc tai sớm thì bạn sẽ khó mà biết điểm nhan sắc tăng vụt đến nhường nào.

Tóc tai làm nên visual là có thật: Ngắm những màn F5 sau bạn sẽ muốn đổi đời cho mái tóc nhạt nhòa ngay lập tức - Ảnh 3.

Một trong những kiểu tóc cá tính, thần thái mà các chuyên gia gợi ý bạn còn là tóc duỗi thẳng cắt ngang tuy đơn giản nhưng rất nịnh mắt. Diện tóc ngắn trên cằm thế này, thì cô gái nào trông cũng xinh đẹp và trẻ ra vài tuổi cho xem.

Tóc tai làm nên visual là có thật: Ngắm những màn F5 sau bạn sẽ muốn đổi đời cho mái tóc nhạt nhòa ngay lập tức - Ảnh 4.

Đừng nghĩ cứ “quẩy” tóc ngắn là ổn vì cô bạn này sẽ chứng minh cắt tóc ngắn tạo kiểu sẽ giúp đường nét hài hoà và visual sáng hơn trông thấy.

Tóc tai làm nên visual là có thật: Ngắm những màn F5 sau bạn sẽ muốn đổi đời cho mái tóc nhạt nhòa ngay lập tức - Ảnh 5.

Sở dĩ, kiểu tóc bob ngang này được nhiều cô nàng lựa chọn vì hợp mặt nhiều người. Chưa kể, nếu kết hợp thêm tóc mái thưa thì vẻ ngoài vừa đáng yêu vừa cá tính.

Tóc tai làm nên visual là có thật: Ngắm những màn F5 sau bạn sẽ muốn đổi đời cho mái tóc nhạt nhòa ngay lập tức - Ảnh 6.

Chuyển từ tóc bob “chổi chà” sang tóc tém “ngầu lòi” hết cỡ, cô bạn trông như hot girl vì tậu đúng kiểu tóc chân ái. Động lực cắt tóc cá tính cho hội làm đẹp là đây chứ đâu!

Tóc tai làm nên visual là có thật: Ngắm những màn F5 sau bạn sẽ muốn đổi đời cho mái tóc nhạt nhòa ngay lập tức - Ảnh 7.

Quan niệm chỉ có tóc dài mới đẹp đã cũ rích rồi vì nếu diện tóc tomboy hợp mặt, bạn còn trông xuất sắc hơn nữa đấy chứ!

Tóc tai làm nên visual là có thật: Ngắm những màn F5 sau bạn sẽ muốn đổi đời cho mái tóc nhạt nhòa ngay lập tức - Ảnh 8.

Diện tóc bob cắt ngang, duỗi cụp, bạn đâu chỉ trẻ trung hơn mà còn trông hiện đại, sành điệu ra phết!

Ảnh: Internet

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời