Mua son 1$, về tay bao nhiêu tiền Việt?

mua-son-1-ve-tay-bao-nhieu-tien-viet

“Ngoài tiền hàng đã chuyển khoản trước, thì hàng về tới tay tầm khoảng bao nhiêu phí?” và bài viết này là để giải đáp cho câu hỏi của các bạn.

Mua son 1$, về tay bao nhiêu tiền Việt?

Theo công thức hôm bữa Vân có gửi về số tiền hàng chuyển khoản trước (các bạn có thể đọc lại tại đây) thì bạn sẽ phải chuyển khoản cho Vân trước số tiền hàng cho số hàng hóa mà bạn đã đặt.

mua-son-1-ve-tay-bao-nhieu-tien-viet

Các khoản khác như phí vận chuyển ( từ shop bạn mua ở mỹ  đến kho mỹ; từ kho mỹ về kho HCM; Từ kho HCM đến tay Vân), thuế thu nhập, phí dịch vụ…sẽ được Vân thông báo cụ thể khi hàng về tới.

Nhưng vì có quá nhiều bạn thắc mắc nên Vân sẽ lấy ví dụ:

Trường Hợp 1

-Bạn A mua 1 cây son 1 $, một tạo khối 3,5$ ở web Mỹ.  Bạn sẽ phải chuyển khoản trước cho Vân là : ( 1$ +3,5$) * 24.2 (tỉ giá đổi $ sang VND và phí thanh toán bằng thẻ visa/master) =108,9k

=> số tiền bạn A phải chuyển khoản trước cho Vân là 109k

-Sau khi đã chịu phí dịch vụ, thuế nhập khẩu, phí ship : Cây son giá 1$  của bạn A sẽ thành 50- 60k ; màu tạo khối 3,5$ sẽ thành 120k,

Trường hợp 2:

-Bạn B mua bộ cọ AOA 10$, 1 phấn mắt lẻ 2,5$. Tương tự áp dụng công thức, số tiền bạn phải chuyển khoản sẽ là :

(10 +2,5) *24.2 = 302,5k

-Sau khi đã chịu phí dịch vụ, thuế nhập khẩu, phí ship : Bộ cọ 10$ của bạn B sẽ thành 320k, màu mắt 2,5 $ sẽ khoảng 80-90k .

-Lúc này Vân sẽ chuyển cho bạn A  và bạn B gói hàng của 2 bạn ấy bằng dịch vụ giao hàng tận nhà. Phí ship từ nhà Vân đến nhà bạn thường sẽ dao động từ 30-35k tùy theo địa chỉ . Còn nếu bạn ở TP HCM thì chỉ tốn 20k tiền ship tới nhà nhé.

Vậy là các bạn đã ước lượng được món hàng của mình khi về tay là bao nhiêu rồi chứ?

Mua càng nhiều phí càng cao?

Thực sự điều này là đúng các bạn nhé. Bởi vì phí vận chuyển, phí nhập khẩu  sẽ tính theo khối lượng hàng hóa. Hàng Hóa càng nhiều, giá tiền cho các loại phí này càng cao.  Tuy nhiên, Bạn B sẽ lợi ở chỗ bạn rất có thể sẽ được FREE SHIP  nội địa nếu đơn hàng của bạn đạt những tiêu chí theo yêu cầu nhé.

Vậy nên các bạn đừng quá hoang mang vì muốn mua nhiều hàng cùng lúc mà lại ngại thuế nhập khẩu nhé. Không sợ thiệt đâu nhé ^^

Hy vọng, bài viết hôm nay của Vân sẽ giải tỏa được nỗi lo trong lòng các bạn nha. Và thêm nữa, vì hệ thống còn mới, đội ngũ tổ chức chưa được hoàn thiện nên nếu có chậm trễ thì các bạn thông cảm cho Vân nha

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

3 thoughts on “Mua son 1$, về tay bao nhiêu tiền Việt?

Trả lời