Makeup Artist Vân Miu – Đào Cẩm Vân

dao-cam-van-makeup-artist-van-miu-beauty-expo-2019

Về Makeup Artist Vân Miu – Đào Cẩm Vân

Makeup Artist Vân Miu (tên thường gọi: Vân Miu) tên thật là Đào Cẩm Vân, sinh ngày 02/06/1993 tại Kiên Giang, là Makeup Artist nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam. Vân Miu hiện đang là giám đốc điều hành (CEO) công ty Vanmiu Beauty.

Vanmiu Beauty là một trong những trung tâm chuyên trang điểm và đạo tạo trang điểm cá nhân, trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với hàng trăm hàng ngàn đánh giá 5 sao trên GoogleFacebook, được Báo Mực Tím bình chọn là 1 trong 7 trung tâm dạy trang điểm tốt nhất Tp.HCM hiện nay.

Xuất thân Đào Cẩm Vân

Makeup Artist Vân Miu – Đào Cẩm Vân nguyên quán Hưng Yên, xuất thân trong một gia đình nghèo, cha là kỹ sư chuyên ngành silicat – cán bộ nhà máy xi măng Hà Tiên, mẹ làm nội trợ và nuôi trồng nông nghiệp qui mô hộ gia đình.

Đào Cẩm Vân là con út trong gia đình có 2 chị em.

dao-cam-van-makeup-artist-van-miu-gia-dinh

Giáo dục Đào Cẩm Vân

Con đường học vấn của Makeup Artist Vân Miu – Đào Cẩm Vân

  • Từ lúc sinh ra cho đến hết cấp hai, học tại huyện Kiên Lương (một trong những huyện nghèo nhất Kiên Giang).
  • Cấp 3 học tại trường Nguyễn Khuyến – TP.HCM
  • Cử nhân Đại học Kinh Tế TP.HCM chuyên ngành Marketing.

Sự nghiệp Đào Cẩm Vân

Con đường sự nghiệp của Makeup Artist Vân Miu – Đào Cẩm Vân

Từ nhỏ Vân Miu đã sớm bộc lộ tài năng với nhiều giải thưởng đáng ngưỡng mộ: giải nhì piano cấp tỉnh, giải quốc gia vỡ sạch chữ đẹp, là thủ lĩnh đội văn nghệ của trường. Đặc biệt là niềm đam mê với thời trang, nghệ thuật, Vân Miu rất thích catwalk chính vì thế mà Đào Cẩm Vân có nghệ danh là Vân Miu.

Sau khi tốt nghiệp đại học, Vân Miu không đi làm mà quyết định đi theo con đường đam mê. Vân Miu bắt đầu với việc làm video chia sẽ các kiến thức, hướng dẫn cách trang điểm trên youtube. Các video hướng dẫn của Vân Miu nhanh chóng nhận được sự đón nhận của khán giả.

Không giống như những beauty blogger khác, Vân Miu không phải là du học sinh, gia đình không giàu có, cũng không phải là gia đình có điều kiện, Vân Miu không có điều kiện để học qua trường lớp bài bản về nghệ thuật, đa phần Vân Miu tự học qua youtube, tuy nhiên với khả năng thiên bẩm Vân Miu nhanh chóng lĩnh hội và phát triển tài năng vượt bậc.

Sau hơn 6 tháng làm video, Vân Miu nhận được nhiều yêu cầu về việc mở lớp dạy trang điểm và cơ duyên trở thành cô giáo từ đó. Khởi đầu với các lớp học trang điểm cá nhân, sau là các lớp trang điểm cô dâu, trang điểm chuyên nghiệp tại Thủ Đức. Sau hơn 1 năm hoạt động nhận thấy nhu cầu quá lớn và để thuận lợi hơn cho học viên, Vân Miu chuyển vào quận 3, thành lập trung tâm trang điểm và đào tạo trang điểm Vanmiu Beauty phát triển ổn định cho đến hiện nay.

Xem thêm tâm sự của Vân Miu để hiểu hơn về cô.

Thành tích Đào Cẩm Vân

Makeup Artist Vân Miu đạt được nhiều giải thưởng danh giá:

– The Mystic Angel (Avant-Grade) – MAC 2019.
– Top 9 Ngôi Sao Beauty Expo 2019.
– The Best Artistry – MAC 2018.
– Nhân Vật Nữ Của Năm – Vietnam Makeup Award 2019.
– Creative Artist Award – The Vietnamese Makeup Artist Community.
– Top 10 Macro Influencer ảnh hưởng lớn nhất ngành làm đẹp năm 2018 và là beauty blogger nổi tiếng youtube với gần 200k lượt theo dõi.
– Top 8 Mega Influencer ảnh hưởng lớn nhất ngành làm đẹp năm 2019.
Xem thêm chi tiết thành tích Đào Cảm Vân tại đây.

[ux_slider]

[ux_image id=”36113″]

[ux_image id=”36138″]

[ux_image id=”31329″]

[ux_image id=”31330″]

[ux_image id=”31332″]

[/ux_slider]

Shopping cart0
Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!
Continue shopping