Lông mày nhạt sẽ khiến bạn kém sắc vài phần, tiếc gì 50k để sắm cây chì kẻ mày nhỉ?

Lông mày tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến tổng thể gương mặt. Nhiều người vốn sở hữu hàng lông mày tự nhiên khá nhạt nhòa, nhưng chỉ cần tô vẽ chút đỉnh là nhan sắc đã thăng hạng đáng kể.

 - Ảnh 1.

Suzy vốn đã rất xinh khi để mặt mộc tuy nhiên để chạm đến đỉnh cao nhan sắc thì cô còn cần tô điểm cho hàng lông mày thêm phần sắc nét.

 - Ảnh 2.

Seolhyun vốn sở hữu đôi mắt to tròn nhưng hàng lông mày lại khá nhạt màu, thiếu đi lớp trang điểm đậm, cô trông khá nhợt nhạt, kém xinh.

 - Ảnh 3.

Goo Hye Sun chỉ cần tô điểm lông mày kỹ lưỡng chút đỉnh, chải chuốt gọn gàng là nhan sắc trông đã sắc sảo hơn rất nhiều.

Vậy mới thấy lông mày cũng có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến nhan sắc. Và nếu cũng thuộc team “lông mày có cũng như không” thì bạn đừng bỏ qua 5 em chì kẻ mày dưới đây, đây đều là những sản phẩm có giá cả bình dân mà chất lượng xịn sò ra trò.

 - Ảnh 4.

Innisfree Auto Eyebrow Pencil có thiết kế 2 đầu: Đầu chì và đầu chổi giúp bạn dễ dàng tạo được dáng lông mày phù hợp.

 - Ảnh 6.

The Face Shop Designing Eyebrow với đầu chì vát ngang, chất chì mềm mượt. Chì có nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng tìm được màu tự nhiên hợp mặt nhất.

 - Ảnh 8.

Eglips Natural Auto Eyebrow cũng được đánh giá cao ở khoản đầu chì mềm mượt, màu sắc tự nhiên giúp hàng lông mày trông sắc nét hơn.

 - Ảnh 10.

Silkygirl Natural Brow Pencil thiết kế đầu chì nhọn, màu chì không lem, không thấm nước, giữ màu trong thời gian dài.

 - Ảnh 12.

Maybelline Fashion Brow 3D Cream Pencil thiết kế đầu chì vạt chéo có kèm đầu chổi giúp bạn dễ dàng tán màu.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời