Jisoo như bản sao hoàn hảo của Song Hye Kyo khi cùng theo lối trang điểm cá tính

Nổi tiếng với nhan sắc nhẹ nhàng trong trẻo nhưng dạo gần đây cô nàng Jisoo đang dần cá tính hóa, sắc sảo và góc cạnh hơn. Trong loạt ảnh mới đăng tải trên Instagram, thành viên Black Pink lại khiến dân tình trầm trồ với gu thời trang cá tính, lối trang điểm và kiểu tóc đều toát lên thần thái cool ngầu, lạnh lùng. Đặc biệt hình ảnh của Jisoo có thể khiến chúng ta liên tưởng tới cô nàng Song Hye Kyo.

Jisoo như "bản sao hoàn hảo" của Song Hye Kyo khi cùng theo lối trang điểm cá tính - Ảnh 1.

Trong hình ảnh mới đăng tải trên trang cá nhân, Jisoo diện áo len Burberry mix cùng quần jeans ống suông vừa cổ điển lại năng động, trẻ trung.

Jisoo như "bản sao hoàn hảo" của Song Hye Kyo khi cùng theo lối trang điểm cá tính - Ảnh 2.

Đáng chú ý cô nàng để kiểu tóc đen buông xõa đánh rối nhẹ kết hợp cùng lối kẻ mắt đậm cá tính.

Jisoo như "bản sao hoàn hảo" của Song Hye Kyo khi cùng theo lối trang điểm cá tính - Ảnh 3.

Jisoo còn diện đôi boots da họa tiết ấn tượng tạo nên set đồ đơn giản mà vẫn “chất” vô cùng. Có thể thấy rõ sự khác biệt trong phong cách của Jisoo, cô không còn thiên về nét ngọt ngào, nữ tính như mọi khi mà đang dần chuyển sang style cá tính, góc cạnh.

Jisoo như "bản sao hoàn hảo" của Song Hye Kyo khi cùng theo lối trang điểm cá tính - Ảnh 4.

Và hình ảnh của Jisoo có thể khiến nhiều người liên tưởng đến Song Hye Kyo. Cùng sở hữu nhan sắc xinh đẹp ngọt ngào, cùng thay đổi với style cá tính khi kẻ mắt đậm, để tóc buông xõa đánh rối mới thấy nhan sắc của họ hóa ra khá giống nhau.

Jisoo như "bản sao hoàn hảo" của Song Hye Kyo khi cùng theo lối trang điểm cá tính - Ảnh 5.

Cứ ngỡ những cô nàng “bánh bèo” như Jisoo hay Song Hye Kyo sẽ không hợp với phong cách cá tính. Nhưng thực tế chứng minh họ hoàn toàn có thể chinh phục style và lối trang điểm này, mang đến hình ảnh hút mắt khác hẳn vẻ “bánh bèo” mọi khi.

Jisoo như "bản sao hoàn hảo" của Song Hye Kyo khi cùng theo lối trang điểm cá tính - Ảnh 6.

Ở nhiều góc độ, thậm chí còn có thể nhận nhầm giữa 2 cô nàng này khi cùng mang theo 1 kiểu trang điểm, một lối tạo dáng.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời