Hóa ra là do makeup giống Jisoo mà Seo Ye Ji mới có màn thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng đến vậy

Seo Ye Ji vốn đã có nhiều năm gắn bó với nghiệp diễn nhưng thực sự phải đến bộ phim Điên Thì Có Sao thì cô mới thực sự ghi được dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả. Bên cạnh khoản trang phục được đầu tư chú trọng thì lối trang điểm ăn ý trong bộ phim này đã giúp tôn lên nhan sắc và độ sang chảnh của Seo Ye Ji lên mức tối đa, giúp cô có màn bùng nổ nhan sắc thực sự trên màn ảnh, khiến bao người phải ngỡ ngàng.

Trước đây nhan sắc của Seo Ye Ji tuy xinh đẹp nhưng không thực sự ấn tượng, không đủ để cô bật lên giữa dàn mỹ nhân đình đám xứ Kim chi.

Tuy nhiên đến Điên Thì Có Sao thì Seo Ye Ji đã thực sự lột xác hoàn toàn, cả style lẫn nhan sắc đều khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Và đặc biệt hơn, trong nhiều khoảnh khắc, dân tình phát hiện ra rằng hình ảnh của Seo Ye Ji có rất nhiều điểm tương đồng với cô nàng Jisoo của BLACKPINK. Nếu nói hai người là chị em thì hẳn nhiều người cũng tin.

Hóa ra là do trang điểm giống Jisoo mà Seo Ye Ji mới có màn thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng đến vậy - Ảnh 3.

Cùng sở hữu gương mặt trái xoan nhỏ nhắn, đôi mắt dài hút hồn, bờ môi cong cong trái tim và sống mũi cao thẳng. Cả Jisoo và Seo Ye Ji còn có lối trang điểm khá giống nhau khi cùng yêu thích lối họa mặt tự nhiên, thiên về tông nude hiện đại, lông mày cong mảnh mai vậy nên 2 người trông càng giống nhau.

Hóa ra là do trang điểm giống Jisoo mà Seo Ye Ji mới có màn thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng đến vậy - Ảnh 4.

Đó là chưa kể những khi 2 mỹ nhân này cũng để 1 kiểu tóc hoặc cùng dùng 1 kiểu phụ kiện như mũ rộng vành thì hình ảnh của họ lại càng giống nhau đến ngỡ ngàng.

Hóa ra là do trang điểm giống Jisoo mà Seo Ye Ji mới có màn thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng đến vậy - Ảnh 5.

Cả 2 lại còn có kha khá những lần đụng độ khi cùng để kiểu tóc giống hệt như tóc rẽ ngôi giữa, tóc “râu gián” với phần mái dài bay phất phơ nên hình ảnh lại càng giống nhau.

Hóa ra là do trang điểm giống Jisoo mà Seo Ye Ji mới có màn thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng đến vậy - Ảnh 6.

Và hóa ra lý do khiến Seo Ye Ji và Jisoo có nhiều điểm tương đồng là vậy hóa ra là bởi chuyên gia trang điểm của Seo Ye Ji thời gian gần đây cũng chính là chuyên gia trang điểm của BLACKPINK, người đã gắn bó với 4 cô nàng trong 1 thời gian dài.

Hóa ra là do trang điểm giống Jisoo mà Seo Ye Ji mới có màn thăng hạng nhan sắc ngỡ ngàng đến vậy - Ảnh 7.

Nếu Jisoo đã gắn bó với vị trang điểm artist này trong 1 thời gian dài, hình ảnh đã quen mắt với công chúng. Thì về phần Seo Ye Ji cô mới chỉ thực sự gắn bó với vị chuyên gian này kể từ sau khi quay Điên Thì Có Sao.

Vốn cả Jisoo và Seo Ye Ji đều có nhan sắc xinh đẹp, thiên về hướng ngọt ngào trong trẻ với đường nét gương mặt hao hao nên cũng không khó hiểu tại sao chuyên gia trang điểm này lại đã chọn luôn lối trang điểm, làm tóc của Jisoo để “ốp” sang Seo Ye Ji khiến hình ảnh của cả 2 ngày càng giống nhau.

Ảnh: Internet

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời