“Đu trend” makeup Âu Mỹ thất bại, Lưu Diệc Phi từ thần tiên tỷ tỷ đã nhanh chóng biến thành… chị gái tuổi xế chiều

Từ trường hợp của Lưu Diệc Phi, chúng ta tạm rút ra được một bài học là: Bạn xinh ít hay xinh nhiều không quan trọng, quan trọng là bạn có được trang điểm đúng cách không mà thôi!
Lưu Diệc Phi là một người đẹp, điều này ai cũng phải công nhận! Không phải vô duyên vô cớ cô được gọi là “thần tiên tỷ tỷ” đúng không ạ? Tuy nhiên, vẻ đẹp của Lưu Diệc Phi vẫn chưa đủ để có thể “cân” mọi phong cách hay một vạn lẻ một các kiểu trang điểm khác nhau. Bằng chứng là mới đây, nhan sắc của cô xuống dốc nặng vì “đu trend” trang điểm tông nude đang hot ơi là hot ở Âu Mỹ.

Thực tế chứng minh là có rất nhiều người hợp họa mặt theo kiểu này, kể cả là sao châu Á nhưng người đó vạn lần không phải là Lưu Diệc Phi nhé quý vị thân mến ơi. Phong cách này, vừa khiến nàng “Mộc Lan” trông suy nhược, ốm yếu, vừa khuyến mãi cho cô thêm chục tuổi có lẻ…

“Song kiếm hợp bích” với tông trang điểm sai mãi sai này, Lưu Diệc Phi đang từ thần tiên tỷ tỷ bỗng hóa thành bà chị già luống tuổi, loay hoay trên con đường hồi xuân nhưng không thành vậy. Bao đường nét xinh đẹp của cô bỗng bị kiểu trang điểm này dìm sạch, kể cũng tiếc thực sự…

Trái ngược với hình ảnh già nua phía trên thì Lưu Diệc Phi khi trang điểm tươi tắn, sương sương như mọi lần lại xinh đến mê muội. Đây mới thực sự là thần tiên tỷ tỷ trong lòng bao người! Tóm lại, từ câu chuyện của mỹ nhân này, chúng ta sẽ rút ra được một bài học là: không bao giờ chủ quan rằng mình xinh sẵn rồi thì họa mặt thế nào cũng được nhé, hãy cứ chọn đúng kiểu hợp với mình thôi! Makeup giờ lợi hại lắm, có thể giúp bạn đẹp trong tíc tắc thì cũng có thể dìm bạn nhanh lắm luôn đấy.

 

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời