Đính ở bất cứ chỗ nào có thể, có khi Tết này bạn nên học theo để người ta trầm trồ

Đính đá hay ngọc trai lên mặt hoặc body suy cho cùng cũng không hề mới, nhưng lại là trào lưu được nhiều mỹ nhân sủng ái khi diện trên thảm đỏ hoặc sân khấu, mục đích là để vẻ ngoài toả sáng hết nút, lấp lánh ngời ngời. Tuy nhiên, style đính đá/ngọc trai của mỗi sao nữ không hề giống nhau, người nhấn ở đuôi mắt, người chọn phía đầu mắt, cũng có không ít ngôi sao “chơi lớn” đính cầu kì xuống vai và xương quai xanh, như Hương Giang, Angela Phương Trinh, Jennie chẳng hạn. Chốt lại, nếu muốn Tết này nổi hơn Tết xưa, bạn nên tham khảo qua vài kiểu đính độc-lạ bên dưới.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 1.

Có thể bạn cho rằng diện đầm sequin ánh bạc đã hút mắt lắm rồi nhưng Angela Phương Trinh thì không nghĩ thế. Bởi cô nàng chẳng những chọn chiếc mũ nổi bần bật cùng tông mà còn đính đá quanh mắt, nhấn thêm một viên đá nhỏ xinh ở môi, thậm chí đính tiếp lên xương đòn, cánh tay cho không ai rời mắt được.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 2.

Chi Pu cũng không hề kém cạnh là bao khi đính ngọc trai ở thái dương tạo thành đường cong mềm mại. Đồng thời, chủ nhân bản hit “Anh ơi ở lại” còn sáng tạo thêm style đính ngọc trai ở các ngón tay, mang đến hình ảnh cuốn hút, kiêu kì.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 3.

Nhìn từ xa, hẳn bạn cũng thấy viên đá xinh xinh ở đuôi mắt của Chi Pu rồi chứ? Chỉ cần điểm nhẹ một viên như vậy thôi mà đã khiến gương mặt ấn tượng quá rồi, nên bạn cũng có thể học theo để trang điểm lung linh hơn vài chân kính.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 4.

Trong sự kiện vừa tham gia, Hương Giang là một trong những mỹ nhân làm “dậy sóng” thảm đỏ. Vì cứ nhìn cô ấy mà xem, từ lối trang điểm tự nhiên, kiểu tóc sấy phồng chải ngược thần thái đến style đính đá cầu kì, lộng lẫy khó ai “chịu chơi” bằng, tất cả đều chuẩn chỉnh ra phết và làm nên diện mạo xinh đẹp, nịnh mắt cho Hương Giang.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 5.

Sĩ Thanh gợi ý fan đính đá kiểu mới, một viên cho đuôi mắt và hơn chục viên trên sóng mũi. Nếu không ngại khác biệt thì xin mời bạn thử nhé!

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 6.

Bích Phương nhấn sương sương vài viên đá nhiều kích cỡ dọc theo lọn tóc rong biển đang là mốt. Lời khuyên là bạn nên trang điểm, vẽ mắt đi kèm vì nếu diện trên da mộc nhiều khả năng sẽ toang lắm đấy.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 7.

Nếu muốn mới mẻ nhẹ nhàng thôi thì bạn có thể tham khảo qua cách hot girl Kelly đính hai viên ngọc trai be bé ở đầu mắt…

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 8.

…hoặc chọn vị trí giữa mí mắt dưới như Thiều Bảo Trâm cũng được này!

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 9.

Còn nếu thích mạo hiểm, theo style táo bạo và dị biệt hơn thì đây, Jennie (Black Pink) mách bạn cách đính ngọc trai ở mặt, mũi, xương quai xanh, dám chắc đi đến đâu spotlight cũng thuộc về bạn.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 10.

Hyuna vừa đánh nhũ mắt trên diện rộng, vừa điểm thêm hai viên ngọc trai size vừa ờ má. Đây cũng là một kiểu đính không giống ai dành cho nàng nào muốn “đu đưa” style lạ.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 11.

Nếu muốn có đôi mắt lấp lánh, điểm xuyết thêm hàng nước mắt óng ánh như pha lê khiến ai cũng nhìn 3 giây là ít thì cứ mạnh dạn “quẩy” kiểu Chungha thôi nào!

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 12.

Nhẹ nhàng, tinh nghịch và cũng hợp với nhiều nàng nữ tính chính là phong cách đính đá ít nhưng chất của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sao Việt – Hàn – Trung theo style đính đá, ngọc trai: Người nhấn vài hạt, người “quẩy” cả lố - Ảnh 13.

Đừng đính đá ở bọng mắt như Ngô Cẩn Ngôn vì nó chỉ giúp bạn lộ rõ bọng mắt to khi người đối diện nhìn vào. Thay vì vậy, hãy tham khảo qua cách ngôi sao “Diên Hy Công Lược” điểm xuyết vài viên đá ở vai khá nịnh mắt khi diện đầm dây. Với cách làm này thì cô gái nào cũng áp dụng được dễ dàng mà không sợ trông lố.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời