7 màu nhuộm từ nền nã đến sáng trưng của sao Hàn, muốn được khen sang xịn thì bạn nên “quẩy” ngay

Một trong những cách F5 diện mạo nhanh nhất có thể nói là đổi màu nhuộm, bao gồm cả việc nhuộm tóc sáng lên hoặc quay về màu tóc truyền thống. Nếu có nhiều gợi ý được đưa ra khiến bạn bối rối không biết nên nhuộm màu nào phù hợp thì cứ dựa theo màu tóc của sao Hàn cũng là một gợi ý để yên tâm bắt trend chuẩn chỉnh.

Tóc nâu mocha

Không tối quá hay sáng quá, màu nhuộm nâu mocha hợp với nhiều chị em, đặc biệt là những quý cô công sở thích tông nhuộm tự nhiên nhưng vẫn trendy phải biết. Các ngôi sao theo style nền nã xứ kim chi vẫn cứ trung thành với sắc nâu này, bạn cứ diện theo thì không “lệch pha” đi đâu được. Đây còn là màu nhuộm an toàn, nịnh từ da ngăm đến da sáng.

Tóc nâu vàng

Nổi bật hơn thì có tông nâu vàng ấn tượng. Điểm cộng của màu nhuộm này là giúp bạn có diện mạo thu hút, trẻ trung, điểm cá tính chắc chắn phải tăng lên vùn vụt. Tuy nhiên, nếu lựa chọn tông nhuộm nghiêng vàng nhiều hơn thì bạn nên trang điểm đi kèm nếu không muốn gương mặt trông bợt bạt, thiếu sức sống.

Tóc nâu rêu

Thời thượng nhưng vẫn hết sức nhã nhặn, tinh tế ắt là màu tóc nâu rêu thú vị này đây. Thay vì nhuộm màu tóc thuần nâu thì nay bạn nên bổ sung thêm chút sắc rêu cuốn hút, để vẻ ngoài càng nhìn càng thấy sành điệu. Tóc nâu rêu cũng phù hợp với số đông, không kén tông da cũng như phong cách.

Tóc bạch kim

Cơn sốt tóc bạch kim vẫn chưa hạ nhiệt đâu vì các idol vẫn tích cực lăng xê nhiều lắm. Đó cũng là lý do các fan liên tục được chứng kiến những màn biến hoá với mái tóc sáng trưng cá tính, chất chơi từ thần tượng. Tóc bạch kim nịnh da sáng, diện lên cool hơn khỏi bàn nhưng bạn sẽ cần dặm lại chân tóc thường xuyên nếu không muốn mái tóc bị phân màu rõ rệt.

Tóc đen truyền thống

Không thể bỏ qua màu đen khi nhiều nữ thần Kpop đã quyết định nhuộm lại màu tóc thuần tuý. Trong trường hợp bạn cũng chán màu tóc hiện tại, thì cứ “triển” tóc đen thôi, kiểu gì cũng trông “xì tai”, trendy chứ không phải lo quê kiểng gì cả.

Tóc ánh đỏ tía

Chưa từng nhuộm tóc đỏ bao giờ thì đây sẽ là lúc bạn “lên đời” với một màu tóc mới vừa nổi vừa hợp thời. Sắc đỏ tía sẽ mang đến các cô gái vẻ ngoài mới mẻ, thu hút hơn. Màu tóc có sự pha trộn giữa sắc nâu, đỏ và tím cũng được nhiều nhà tạo mẫu tóc đánh giá cao trong hè này.

Tóc cam

Còn gì dễ gây chú ý hơn bằng việc “quẩy” một màu tóc cam thật “chất” như Sana (Twice), nhất là khi gam màu này cho bạn vẻ lôi cuốn “level max”, đi đâu cũng dễ trở thành tâm điểm. Tất nhiên, tóc nhuộm cam vẫn khiến nhiều nàng còn “rén” vì phải cần cá tính mạnh hoặc độ chịu chơi không vừa “cân” thành công.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời