3 thỏi son giá rẻ nhưng lên màu sang xịn, lại còn giúp làm mờ rãnh môi rất phù hợp cho nàng công sở

3CE Cloud Lip Tint (Giá thị trường khoảng 390.000 VNĐ) 

Dòng son này ra mắt vào tháng 8 và gây sốt trên thị trường đúng như tên gọi Cloud Lip Tint sở hữu chất son nhẹ bẫng như mây và đặc biệt là rất mịn. Khi đánh lên môi màu dễ tán, giúp môi căng mịn và đặc biệt là làm mờ rãnh môi. 

3ce1

Cloud Lip Tint của 3CE có bảng màu khá đa dạng với 12 màu từ sắc hồng, đỏ đến cam cho các nàng tha hồ lựa chọn. Chất son khi đánh lên môi sẽ hơi bóng 1 chút nhưng chỉ sau khoảng vài giây là tiệp màu vào môi, tạo thành lớp finish mịn như nhung.

3-15665545361311837169789

Để các nàng không phân vân với 12 màu, thì dưới đây là swatch 6 màu son dễ đánh nhất, phù hợp với làn da Châu Á dành cho các nàng công sở: 

Bbia Blur Tint Vol 1 (Giá thị trường khoảng 280.000 VNĐ) 

Nhắc đến Bbia, ắt hẳn chả còn cô gái nào thấy xa lạ nữa. Hồi đầu tháng 4, hãng cho ra mắt dòng son mới là Bbia Blur Tint Vol.1. Bảng màu của dòng Vol.1 gồm 5 màu thiên về tone đỏ và rất hợp cho style trang điểm tự nhiên, kể cả bạn không trang điểm gì thì dùng những màu son này cũng không hề sến. Son tán dễ, khi đánh lên cảm giác rất nhẹ thoáng, không bị bí môi. Công thức có chứa các phân tử nhỏ còn giúp che đi các khuyết điểm của môi.

Mặc dù là son tint nhưng không hề bóng, sau khi đánh lên môi sẽ tạo lớp finish lì mịn rất đẹp. 

I’m Meme Mystery Blur Tint (Giá thị trường khoảng 230.000 VNĐ) 

Thỏi son I’m Meme Mystery Blur Tint thu hút từ thiết kế vỏ bên ngoài. Son khi đánh lên khá nhẹ môi và không bị bí, tuy nhiên khả năng làm mờ rãnh môi không bằng 2 thỏi son trên. Với bảng màu gồm 5 màu gần như cơ bản và nàng nào cũng đánh được nên các nàng đừng ngại sắm cho mình 2 thỏi son thuộc dòng này nhé. 

Chất son khá lỏng, khi chạm thì hơi bóng nhưng khi tán ra thì lì mờ. Nhiều review cho biết, khi sử dụng son này bạn nên tán chứ ko nên bặm môi vì dễ gây tình trạng màu loang lổ. 

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời