3 kiểu tóc đơn giản nhưng lại nâng tầm sang xịn cho mọi cây đồ mùa đông của bạn

Tóc xoăn nhẹ

Mái tóc xoăn gợn nhẹ nhàng, bồng bềnh đã trở thành hình ảnh “thương hiệu” của mùa đông và cũng là kiểu tóc mà cứ mỗi khi trời trở lạnh, các cô nàng lại rục rịch ra tiệm làm. Chẳng ai có thể phủ nhận được độ nữ tính, yêu kiều của tóc xoăn gợn, đã vậy trông còn ấm áp thôi rồi. Thích nhất là tóc xoăn gợn sóng dường như có khả năng biến mọi thứ bạn mặc trở nên xinh xẻo hơn, dù đó chỉ là một chiếc áo len hay áo khoác trơn màu đơn giản. Đã vậy, đây còn là kiểu tóc phù hợp với tất cả các loại mũ mùa đông – mũ len, mũ nồi, mũ bucket, mũ lưỡi trai – chỉ cần tóc có sóng xoăn thì cứ đội lên là auto xinh.

Để biến tấu cho mái tóc xoăn của mình, bạn có thể búi nửa hay cặp nửa với kẹp càng cua, trông vừa mới mẻ lại vừa nổi bật.

Tóc búi thấp

Nói đến tóc búi thấp, nhiều nàng sẽ giãy nảy lên sợ già nhưng kỳ thực, diện tóc búi thấp vào mùa đông xinh vô cùng. Tóc búi thấp messy chút đỉnh tạo cảm giác thanh lịch mà vẫn hiện đại, rất thích hợp với những cô nàng ăn mặc đơn giản nhưng nữ tính. Kiểu tóc này đặc biệt “hợp rơ” với áo len cổ lọ, khi bạn muốn phần cổ trông thanh thoát hơn hay muốn khoe đôi khuyên tai mình mới tậu. Với những cô nàng công sở hay diện blazer, áo măng tô đi làm thì tóc búi thấp tạo cảm giác rất tinh tế, chuyên nghiệp.

Tóc thẳng tự nhiên

Tưởng là nhàm chán nhưng tóc thẳng tự nhiên cũng không hề kém phần xinh xẻo khi kết hợp với trang phục mùa đông. Muốn thả tóc tự nhiên mà vẫn nổi bật, bạn có thể xem xét việc nhuộm màu sáng một chút, khi đó diện đồ gì cũng bắt mắt hơn. Tuy nhiên, dù nhuộm hay không, quan trọng nhất là hãy chăm sóc tóc thật kỹ càng, định kỳ ủ tóc để có mái tóc suôn mượt, óng ả.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời