10 gợi ý makeup cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần

Vậy là lại một năm nữa đã qua, chúng ta lại trong không khí hân hoan đón chào năm mới đến. Lúc này hẳn nhiều nàng đã chuẩn bị lên đồ xúng xính để lên đường, ra phố đón chào năm mới. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng trang điểm, làm tóc gì cho dịp đặc biệt này thì hãy cùng nghía qua 10 gợi ý từ những cô nàng sành điệu dưới đây để có được diện mạo hút hồn nhất.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 1.

Nếu muốn trang điểm thật ấn tượng cho lễ hội cuối năm, bạn có thể học Chotika Wongwilas đính đá ở cuối khóe mắt giúp tạo điểm nhấn độc lạ cho gương mặt. Tô điểm thêm với một đôi khuyên tai to bản thì hẳn bạn đã chiếm spotlight trong tối ngày hôm nay.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 2.

Muốn ấn tượng và vẫn có nét nền nã thì bạn có thể đổi sang trang điểm tông cam đất với điểm nhấn là phần phấn mắt ánh nhũ sang chảnh. Đừng quên tạo khối và đánh má màu cam đất giúp gương mặt sắc sảo hơn.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 3.

Với những nàng thích sự đơn giản mà vẫn quyền lực thì bạn hãy đánh son đỏ, kẻ mắt và chuốt mascara nhẹ nhàng là gương mặt đã thật sự thu hút.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 4.

Năm nay là năm lên ngôi của tông màu tím và bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho lối trang điểm của bản thân bằng cách trang điểm thiên về tông hồng tím. Trong dịp đầu năm mới, bạn có thể trang điểm đậm một chút cho thêm phần tươi tắn, vui vẻ.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 5.

Nếu muốn hack tuổi hơn đôi chút thì bạn hãy chọn layout trang điểm thiên về tông cam đất, nhấn nhá thêm 1 chiếc mũ nồi xinh xẻo.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 6.

Mùa lễ hội năm nay, lối đánh phấn mắt nhũ được khá nhiều nàng yêu thích. Việc nhấn nhá thêm 1 chút phấn nhũ ở bầu mắt hoặc ở phần mi dưới sẽ giúp đôi mắt trông có chiều sâu hơn.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 7.

Bạn cũng không nhất thiết trang điểm theo cùng một tông màu mà hoàn toàn có thể kết hợp giữa phấn mắt màu cam và son môi màu hồng nhạt như cô nàng này để có được diện mạo tươi tắn trẻ trung mừng năm mới.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 8.

Với những cô nàng mê lối trang điểm tự nhiên thì có thể chọn những màu son bóng nhẹ nhàng, son bóng còn có độ dưỡng nhẹ giúp tránh môi bị khô lộ rãnh vân trong thời tiết hanh khô…

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 9.

… hoặc đánh son lòng môi nhẹ nhàng, nhấn nhá đôi mắt với phấn mắt nhũ.

10 gợi ý trang điểm cho năm mới giúp bạn xinh lung linh và trẻ trung lên vài phần  - Ảnh 10.

Ngược lại, với những cô nàng thích trang điểm đậm thì có thể “chơi lớn” khi chọn màu son ấn tượng một chút thiên về tông đỏ trầm. Về phần mắt bạn cũng nên kẻ mắt đậm và chuốt mascara dày một chút để tổng thể cân bằng hài hòa.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời