Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt

Không chỉ có thời trang mà những “bí kíp” làm đẹp của thập niên 60 đến nay vẫn có thể xếp vào hàng “đỉnh cao chất lượng”. Rõ ràng không có nhiều công cụ hiện đại như bây giờ nhưng chẳng hiểu sao, các diễn viên thời đó vẫn đẹp quá trời đẹp. Ai nấy đều được “họa mặt” cực kỳ hoàn hảo, thậm chí giờ nhìn lại, bạn vẫn học hỏi được vô số tips nữa đấy. 

Kiểu cắt mái ngắn trên lông mày và kẻ lông mày thật rậm của huyền thoại Audrey Hepburn đến giờ vẫn là những xu hướng làm đẹp hot hit. Hãy để ý nhé, khi đã có hàng lông mày ấn tượng thế này, bà sẽ chỉ trang điểm mắt nhẹ nhàng thôi để cân bằng tổng thể.

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 1.

Thật sự phải “bái sư” minh tinh Ann-Margret vì cách sấy tóc bồng bềnh quá hoàn hảo. Bí quyết để có visual gây thương nhớ là ngoài trang điểm, bạn cũng nên chú trọng khoản làm tóc nữa nha.

Bái phục công thức làm đẹp của các đại minh tinh Hollywood thập niên 60: Xuất sắc không chê nổi, giờ nhìn lại vẫn thấy mê mệt - Ảnh 2.

“Họa mặt” không quá cầu kỳ mà chỉ tập trung vào lông mày và son môi nhưng Lauren Bacall vẫn cực kỳ thần thái, sắc lạnh và khiến người ta không rời mắt nổi.

 - Ảnh 3.

Kiểu viền mắt đen cả mí trên lẫn dưới kết hợp cùng son nude của Brigitte Bardot vào những năm 60s rất hot. Phải công nhận rằng, cách trang điểm này rất hợp với kiểu tóc hai bên buộc rối của bà khi đó.

 - Ảnh 4.

Để chuốt được hàng mi và contour xuất sắc như Catherine Deneuve thì không phải ai cũng làm được đâu nha! 

 - Ảnh 5.

Mọi thứ trên khuôn mặt của Adrienne La Russa đều rất “on-point”! Từ lông mày, eyeliner, lông mi, màu son, phấn má đều được căn chỉnh hoàn hảo! Chẳng riêng gì những năm 60s mà kiểu trang điểm này đến giờ vẫn hợp mốt.

 - Ảnh 6.

Công thức trang điểm quen thuộc của biểu tượng gợi cảm Marilyn Monroe luôn là kẻ lông mày hơi xếch, viền mắt mèo và đánh son đỏ. Cùng với đó, bà cũng tích cực lăng xê cho kiểu tóc ngắn uốn xoăn lọn to siêu gợi cảm nữa. 

 - Ảnh 7.

Ai nói những xu hướng tóc tai thời xưa đã hết mốt thì hẳn là nhầm nặng rồi! Vì đến giờ, kiểu uốn xoăn lệch như công nương Grace Kelly vẫn nổi đình nổi đám nhé!

 - Ảnh 8.

Tổng hợp 

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời