Xin Lỗi, Vân chỉ là ” Người Vận Chuyển”

Hôm nay, Vân viết bài viết này để gửi đến các bạn chính sách vận chuyển hàng hóa, những điều khoản và trách nhiệm của người order , cũng như đối với ” Người Vận chuyển” như Vân.

Vân Không Bán Hàng, Vân Chỉ Là Người Vận Chuyển

Việc Vân nhận order hàng Mỹ  nó cũng giống như một số dịch vụ nhận order hàng nước ngoài về Việt Nam khác, tức là Vân cũng chỉ là người giúp bạn vận chuyển hàng hóa mà thôi.

Lưu ý:

-Vân KHÔNG PHẢI là người mua và bán lại các mặt hàng mà các bạn order

-Vân KHÔNG  ăn lời bằng việc bán chênh lệch giá hàng hóa khi hàng về tới Việt Nam.

Vân chỉ làm thay các bạn bước đặt hàng ( từ website và mặt hàng bạn đã chọn), rồi sử dụng nhiều dịch vụ chuyển hàng để đưa hàng về tới Việt Nam và sau đó là tới tay của bạn.

Do đó, số tiền mà bạn thanh toán cho đơn hàng của mình, chỉ đơn thuần là số tiền hàng + phí dịch vụ vận chuyển+ thuế nhập khẩu mà thôi.

Điều khoản và trách nhiệm của khách đặt hàng và người Vận chuyển

-Bạn phải chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của món hàng bạn gửi (Vân không nhận vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định của Pháp Luật)

-Bạn phải đảm bảo ghi đúng các thông tin: người nhận, số điện thoại, địa chỉ để tránh sai sót khi giao hàng. Nếu sai sót, Vân sẽ không chịu trách nhiệm.

-Bạn phải thanh Toán đúng, đủ số tiền đặt cọc khi đặt hàng, cũng như các khoản phí, thuế như đã thỏa thuận khi hàng về tận tay

-Vanmiu không có trách nhiệm kiểm tra và bảo đảm chất lượng hàng hoá cho khách sử dụng dịch vụ Mua Hàng Mỹ. Vân chỉ hỗ trợ kiểm tra đúng như số lượng và các thông số cơ bản như lúc tiến hành đặt mua hàng.

-Mọi hàng hoá đều có thể bị trễ/hoãn vì nhiều lý do khác ngoài tầm kiểm soát của Vanmiu ( hãng máy bay delay, dời chuyến bay, thủ tục hải quan bị trễ do nhiều hàng,…).

-Vanmiu chỉ đóng vai trò là người vận chuyển trung gian, không trực tiếp bán sản phẩm cho khách hàng nên sẽ không nhận khiếu nại về bảo hành, sửa chữa, đền bù cho các đơn hàng mua hộ.

-Website Vanmiu có trách nhiệm đặt hàng đúng website mà bạn yêu cầu, đúng số lượng, màu sắc theo đơn và khi bạn nhận hàng sẽ có kèm theo hóa đơn bán hàng từ chính website hoặc shop mà bạn đã đặt hàng.

-Hàng hóa không có sẵn ở Việt Nam, nên thời gian chờ hàng sẽ là 14- 20 ngày

Từ những điều trên, Vân muốn các bạn hiểu rõ rằng, Vân chỉ là NGƯỜI TRUNG GIAN giữa BẠN và ĐỊA CHỈ BÁN HÀNG TẠI MỸ,  giúp bạn VẬN CHUYỂN mặt hàng đó tới tay của bạn mà thôi. Vân sẽ nỗ lực để đưa món hàng đó về tay bạn nhanh nhất có thể. Cám ơn các bạn đã luôn ủng hộ và tin tưởng Vân.

 

2 thoughts on “Xin Lỗi, Vân chỉ là ” Người Vận Chuyển”

  1. Gà Lê says:

    Chị Vân ơi, em muốn hỏi, em muốn mua dụng cụ massage với giá $13.99. Vậy tiền e phải ck trước là 339k. Vậy khi chuyển đến Vn thì số tiền phí e phải trả thêm là bao nhiêu nữa ạ. Vì e là sv nên e muốn biết chính xác để chuẩn bị ạ. E c.ơn c.

Trả lời