Victoria Beckham lên đồ sành điệu đi sự kiện và mở thêm dòng mỹ phẩm mới

Nổi tiếng với gu thời trang sành điệu, là thần tượng của bao người, nhưng mới đây dân tình vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra thương hiệu thời trang của Victoria Beckham đã thua lỗ liên tiếp 11 năm trong đúng 11 năm mở hàng.

Vậy nhưng mặc kệ dân tình chê bai vì làm ăn thất bát, điều này dường như không hề ảnh hưởng đến tâm trạng của Victoria Beckham. Mới đây cô vẫn lên đồ sang chảnh đi dự sự kiện mới với tâm trạng khá vui vẻ.

Mặc kệ hãng thời trang làm ăn thất bát, Victoria Beckham vẫn lên đồ sành điệu đi sự kiện và mở thêm dòng mỹ phẩm mới - Ảnh 1.

Victoria Beckham lên đồ sành điệu đi dự sự kiện mới bất chấp việc dân tình xôn xao hãng thời trang của cô làm ăn thất bát trong nhiều năm liên tiếp.

Mặc kệ hãng thời trang làm ăn thất bát, Victoria Beckham vẫn lên đồ sành điệu đi sự kiện và mở thêm dòng mỹ phẩm mới - Ảnh 2.

Bà Beck diện bộ suit tối màu mix cùng áo sơ mi trắng. Ăn vận đơn giản nhưng cô vẫn toát lên vẻ sành điệu, chỉn chu và thần thái hiếm ai bì kịp.

Mặc kệ hãng thời trang làm ăn thất bát, Victoria Beckham vẫn lên đồ sành điệu đi sự kiện và mở thêm dòng mỹ phẩm mới - Ảnh 3.

Bà Beck mix bộ suit cùng với giày cao gót mũi nhọn mang đến ấn tượng thanh lịch hiện đại: vừa đúng chuẩn công sở mà vẫn có nét sành điệu thời thượng.

Mặc kệ hãng thời trang làm ăn thất bát, Victoria Beckham vẫn lên đồ sành điệu đi sự kiện và mở thêm dòng mỹ phẩm mới - Ảnh 4.

Ngoài ra, dù thương hiệu thời trang làm ăn thua lỗ trong nhiều năm nhưng có vẻ vẫn không làm ảnh hưởng đến cảm hứng kinh doanh của bà Beck. Vào tháng 9 vừa qua, cô vừa cho ra mắt dòng mỹ phẩm của riêng mình và đã bán một số sản phẩm trang điểm và chăm sóc da thiết yếu.

Tuy nhiên dù được bà Beck quảng bá nhiệt tình nhưng hãng mỹ phẩm dường như vẫn chưa có nhiều khả quan khi mới chỉ nhận được một số review thua thớt từ người tiêu dùng, một số cho rằng các sản phẩm có giá quá đắt so với chất lượng.

Mặc kệ hãng thời trang làm ăn thất bát, Victoria Beckham vẫn lên đồ sành điệu đi sự kiện và mở thêm dòng mỹ phẩm mới - Ảnh 5.

Trước khi đi sự kiện, bà Beck cũng không quên quảng bá cho mỹ phẩm nhà mình khi sử dụng dòng kem dưỡng ẩm giúp đem lại làn da căng bóng, mướt mát.

Mặc kệ hãng thời trang làm ăn thất bát, Victoria Beckham vẫn lên đồ sành điệu đi sự kiện và mở thêm dòng mỹ phẩm mới - Ảnh 6.

Giống như thương hiệu thời trang, dòng mỹ phẩm này cũng lấy chính tên của bà Beck làm tên gọi.

Mặc kệ hãng thời trang làm ăn thất bát, Victoria Beckham vẫn lên đồ sành điệu đi sự kiện và mở thêm dòng mỹ phẩm mới - Ảnh 7.

Hiện tại hãng mỹ phẩm của bà Beck đã cho ra mắt son, lip liner, phấn mắt, kem dưỡng ẩm…

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời