Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng

Khoảng 80% các chị em khi được hỏi nên làm gì để thay đổi kiểu tóc, thường sẽ chỉ nghĩ đến mấy cách uốn, nhuộm, duỗi thẳng, dập xù hay mấy hình thức rắc rối tương tự mà không để ý có một cách khác, nhanh và đơn giản hơn nhiều. Đấy là cắt tóc mái. Cách làm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được kha khá chi phí, còn giúp bạn lột xác cực kỳ ngoạn mục mà không cần động tới quá nhiều hóa chất, cùng xem loạt minh chứng dưới đây:

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 1.

Với khuôn mặt bầu bĩnh, để mái mưa sẽ giúp bạn nhìn xinh xắn và trẻ trung hơn, cũng nên chú ý chiều dài phần mái, chỉ nên chớm lông mày là đẹp.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 2.

Cũng là mái mưa nhưng cô nàng này lại hợp để mái dày, vì phần trán rộng nên nếu mái quá thưa thì lại không giúp che đi nhược điểm. Phần mái được tỉa dày hơn và có độ đuổi sang 2 bên sẽ phù hợp với khuôn mặt hơn.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 3.

Cùng là mái bằng, nhưng cô nàng này nhìn trẻ xinh hơn hẳn khi được uốn nhẹ.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 4.

Vốn đã ưa nhìn, nhưng nếu để mái tỉa và có độ đuổi 1 chút thì cô nàng này còn trẻ trung hơn nữa.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 5.

Có thể thấy kiểu mái bằng đã giúp cô nàng này hack tuổi đỉnh cao, so với kiểu mái dài uốn sang 2 bên thì kiểu mái bằng nhìn phù hợp hơn hẳn.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 6.

Phần mái dài được tỉa đuổi và uốn nhẹ đã giúp cho cô nàng này nhìn hút mắt hơn, chưa kể là nhìn kiểu tóc cũng đẹp hơn nữa.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 7.

Có khá nhiều dáng mái thưa, nhưng nếu mặt to tròn và góc cạnh, bạn nên chọn mái thưa có tỉa đuổi sang 2 bên để giúp che đi nhược điểm khuôn mặt.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 8.

Rõ ràng chỉ cần 1 chút thay đổi trong kiểu mái thôi là nhìn cô nàng này đã khác hẳn rồi. Vậy nên đừng ngại trao đổi với thợ cắt tóc để tìm ra được kiểu tóc mái phù hợp nhé.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 9.

Kiểu mái bằng đã giúp cho cô nàng này nhìn trẻ xinh hơn hẳn kiểu mái chéo.

Uốn nhuộm chưa chắc đã vi diệu bằng việc đi cắt tóc mái, 10 minh chứng dưới đây sẽ giúp bạn ngộ ra chân lý này  - Ảnh 10.

Tuỳ từng dáng mặt, có người không hợp với kiểu mái bằng chằn chặn, có người lại hợp – đơn cử như trường hợp của cô nàng này.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời