tuyệt kỹ giúp Black Pink hút ảnh “triệu like” là nhờ chiêu pose dáng độc chẳng mấy ai để ý

4 cô nàng của Black Pink vừa nổi tiếng, tài năng, xinh đẹp và còn sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trên Instagram. Mỗi bức ảnh mà 4 nàng Hắc Hường đăng tải đều thu hút lượng tương tác khổng lồ, cả triệu like cùng vô vàn bình luận. Jennie, Jisoo, Lise, Rosé – mỗi người lại mang sức hút riêng biệt, thành cây hút fan khiến dân tình khó lòng cưỡng lại. 

Vậy nhưng nếu là fan ruột của 4 nàng Hắc Hường thì bạn sẽ nhận ra họ có một tuyệt kỹ pose dáng cực độc, ghi đậm dấu ấn của bản thân. Vỡ lẽ tuyệt kỹ hút like của Black Pink, bạn cũng có thể áp dụng ngay để có được những bức ảnh sống ảo đẹp như mơ.

Jisoo – Hai tay đưa lên đầu

Vỡ lẽ tuyệt kỹ giúp Black Pink hút ảnh "triệu like": Tất cả nhờ chiêu pose dáng độc chẳng mấy ai để ý - Ảnh 2.

Dáng pose quen thuộc của Jisoo là cách cô thường xuyên đưa hai tay lên đều hoặc lồng nhẹ trong tóc tạo cảm giác vừa “phiêu” lại vừa ngọt ngào.Dáng pose này được cô nàng áp dụng cả khi chụp ảnh street style hay khi chụp ảnh quảng cáo.

Lisa – Lấy tay “che nắng”

Vỡ lẽ tuyệt kỹ giúp Black Pink hút ảnh "triệu like": Tất cả nhờ chiêu pose dáng độc chẳng mấy ai để ý - Ảnh 3.

Dáng pose của Lisa chính là kiểu tạo dáng cực hay ho mà các nàng có thể áp dụng cho ảnh ọt hè này. Cách đưa tay lên vừa để “che nắng”, lại giữ mái và giúp bức ảnh có độ tương phản sáng tối rõ ràng, từ đó hình ảnh của nàng búp bê Thái sẽ càng thêm phần nghệ thuật.

Jennie – Sexy hết nút

Vỡ lẽ tuyệt kỹ giúp Black Pink hút ảnh "triệu like": Tất cả nhờ chiêu pose dáng độc chẳng mấy ai để ý - Ảnh 4.

Muốn khoe dáng mà chẳng phản cảm thì các nàng có thể học theo tuyệt kỹ tạo dáng của Jennie khi chụp quay lưng lại phía máy ảnh. Lưu ý nho nhỏ là khi thực hiện dáng pose này, bạn nên chọn những mẫu váy ở hở lưng và có độ ôm nhẹ để tôn đường cong nóng bỏng như Jennie.

Rosé – Lấy tay che mặt

Vỡ lẽ tuyệt kỹ giúp Black Pink hút ảnh "triệu like": Tất cả nhờ chiêu pose dáng độc chẳng mấy ai để ý - Ảnh 5.

Rosé có chuyên pose dáng ruột vừa dễ thương lại ngọt ngào hết sức khi thường lấy tay hoặc kéo cao cổ áo để che mặt. Cách pose dáng này giúp tập trung ánh nhìn vào đôi mắt, tôn lên vẻ e ấp ngọt ngào của “hoa hồng nướcÚc”.

Vậy là chúng ta đã biết được tuyệt chiêu tạo dáng “ruột” của 4 nàng Black Pink, học theo họ đảm bảo bạn sẽ có những bức hình sống ảo đẹp mỹ mãn.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời