TỰ HỌC MAKEUP CHO NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG

nhan-vien-ngan-hang

 

Giao dịch viên ngân hàng là những người làm việc tại quầy giao dịch ở các chi nhánh, phòng giao dịch và các điểm giao dịch khác nhau của ngân hàng. Họ là những người trực tiếp, tiếp xúc, xử lý và giải quyết các nhu cầu của khách hàng…

Đây được xem như là vị trí “ Mặt hoa da phấn” của ngân hàng. Vị trí này phản ánh chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của ngân hàng. Vì vậy, đòi hỏi cao về nghiệp vụ, kĩ năng giao tiếp và ngoại hình. Hãy cùng Vân tìm hiểu xem học makeup cho nhân viên ngân hàng có thật sự cần thiết không nhé!

CÔNG VIỆC CỦA 1 GIAO DỊCH VIÊN NGÂN HÀNG

Giao dịch việc làm việc thường trực tại các quầy giao dịch của ngân hàng. Họ luôn tiếp đón khách hàng với thái độ hòa nhã vui vẻ và giải quyết vấn đề của khách hàng đưa ra.

Thứ nhất, tiếp đón khách hàng đến giao dịch:

Giao dịch viên cần tìm hiểu và nắm rõ các nhu cầu của khách hàng. Nhìn nhận các nhu cầu đó để nhanh chóng đưa ra các phương pháp hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất.

tiep-don-khach-hang
Tiếp đón khách hàng

Thứ hai, tư vấn cho khách hàng:

  • Giới thiệu các sản phẩm và chương trình khuyến mãi, chiến dịch marketing mới cho khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng. Khai thác các nhu cầu của khách hàng để giới thiệu bán chéo và bán thêm các sản phẩm có liên quan đến các nhu cầu đó
tu-van-cho-khach-hang
Tư vấn cho khách hàng

Thứ ba, thực hiện thao tác nghiệp vụ:

  • Trực tiếp giao dịch, cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngay tại quầy cho khách hàng một cách an toàn, hiệu quả
  • Đảm bảo các hoạt động nghiệp vụ một cách nhanh chóng, chính xác theo đúng trình tự, quy định mà ngân hàng đề ra

TẠI SAO NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG CẦN PHẢI BIẾT MAKEUP?

Hàng ngày, mỗi giao dịch viên ngân hàng phục vụ từ vài chục thậm chí đến hàng trăm lượt khách hàng. Họ không chỉ cố gắng làm tròn công việc của mình. Hơn thế còn phải gánh trên vai trách nhiệm “tỏa sáng” trong vai trò là “đại sứ”, đưa thương hiệu của mỗi ngân hàng lan tỏa…

nu-giao-dich-vien-ngan-hang
Nữ giao dịch viên ngân hàng

Vì là người trực tiếp gặp gỡ và thực hiện giao dịch với khách hàng, ngoại hình của người giao dịch viên cũng cực kì quan trọng. Chúng ta thường thấy hình ảnh nữ giao dịch viên với bộ đồng phục trang nhã và tóc búi cao. Gương mặt luôn phải tươi cười ráng rỡ với khách hàng. Họ luôn phải đẹp và chỉnh chu về mặt hình thức 24/24. Vì vậy kĩ năng tự makeup với một nữ nhân viên ngân hàng là hết sức cần thiết.

nhan-vien-ngan-hang-can-chinh-chu-moi-luc
Nhân viên ngân hàng cần chỉnh chu mọi lúc

Họ không thể thức dậy thật sớm mỗi ngày để ra tiệm trang điểm. Hay cũng không thể bỏ ra nhiều chi phí cho việc thuê makeup mỗi ngày. Với tính chất công việc, họ cần phải tự makeup nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Bên cạnh đó, việc tự makeup cũng có thể giúp nữ nhân viên ngân hàng tự biết khắc phục điểm chưa hài hòa và tôn lên vẻ đẹp sẵn có trên gương mặt mình. Biết tự chọn tone makeup cũng như màu son phù hợp với môi trường làm việc và mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

 BẮT ĐẦU CHO VIỆC TỰ HỌC MAKEUP

Biết được những lợi ích của việc tự trang điểm, nữ nhân viên ngân hàng cần bắt đầu như thế nào cho hiệu quả? Dưới đây là hai hướng các bạn có thể tham khảo:

Tự học tại nhà qua các trang mạng xã hội:

  • Đây là cách chủ động, thời gian linh hoạt. Các bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi lúc. Xem các video trên youtube hay đọc các kinh nghiệm và hướng dẫn trên các trang báo, blog làm đẹp

 

hoc-makeup-qua-internet
Học makeup qua internet
  • Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều nhược điểm. Vì thời gian linh động nên người học dễ mắc phải bệnh “tùy hứng”, không được học cụ thể theo từng trình độ chuyên môn. Dễ mắc phải việc học lan man, học “nhiều nhưng không áp dụng được bao nhiêu”.
  • Tự học tại nhà mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả không cao!

Tham giá khóa học makeup uy tín chuyên nghiệp:

  • Đây là phương pháp nhanh chóng, mất ít thời gian và tỉ lệ thành công cao hơn. Học viên sẽ được học theo giáo trình của giảng viên, giành cho người mới bắt đầu đến nâng cao. Các nàng sẽ được giảng viên “ cầm tay chỉ việc” theo tỉ lệ gương mặt và theo sở thích cá nhân cũng như môi trường làm việc của các nàng. Ngoài ra, các nàng sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như kĩ thuật trong suốt và sau khóa học.
lop-hoc-makeup-cua-vanmiubeauty
Lớp học makeup của Vanmiu beauty
  • Điều cần lưu ý ở phương pháp này: Bạn cần phải chọn được trung tâm uy tín, có trách nhiệm, giảng viên tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm về makeup. Khi giải quyết được vấn đề này, bạn sẽ có một môi trường học chuyên nghiệp và đạt kết quả mong muốn!

Hãy bắt đầu bằng việc tự học makeup cho bản thân ngay từ bây giờ! Nếu bạn chưa biết makeup hay muốn trở thành cô nàng chuyên nghiệp với makeup look sành điệu nhưng vẫn phù hợp với môi trường làm việc, Vân sẽ giúp bạn!  Đăng kí ngay để trở thành học viên của lớp học makeup do Vân trực tiếp giảng dạy!

top-10-dia-chi-day-trang-diem-ca-nhan-va-chuyen-nghiep-uy-tin-nhat-tp-hcm-nam-2019-2
Lớp học makeup của Vanmiu Beauty

Lớp học không  chỉ nằm ở việc day trang điểm, thứ mà có thể học ở hàng trăm lớp khác. Vân còn muốn dạy cho học viên cái cảm quan của người đối diện khi nhìn vào lớp trang điểm đó. Dù cho người đối diên có khó tính mấy cũng cảm thấy dễ chịu.

Mỗi thứ một chút khác biệt, nhưng tổng thể sẽ tạo nên sự thay đổi lớn lao!

Xem thêm khóa học tại: tại đây

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời