Tin vào lớp makeup của idol trên sân khấu, netizen Hàn bất ngờ khi phát hiện ra sự thật

Khi xuất hiện trên sân khấu, các idol Hàn luôn xuất hiện với hình ảnh hoàn hảo, lớp trang điểm đẹp như mơ. Tùy theo concept mà idol theo đuổi, họ có thể trang điểm sương sương kẹo ngọt hoặc trang điểm đậm cool ngầu. Vậy nhưng nếu phát hiện ra sự thật đằng sau đó thì có lẽ khói netizen phải ngã ngửa vì bất ngờ.

Mới đây nhất trường hợp của cô nàng Minie (G)I-DLE) khiến bao netizen choáng váng vì sự cách biệt nhan sắc lúc biểu diễn và khi để mặt mộc.

Tin vào lớp trang điểm của idol trên sân khấu, netizen Hàn "shock tận óc" khi phát hiện ra sự thật bất ngờ phía sau - Ảnh 1.

Lúc biểu diễn, Minie trang điểm đậm ngầu lòi, đến khi để mặt mộc lại dễ cưng hết sức như em bé nhà bên. Màn biến hình như thành 2 người khác biệt của Minie khiến dân tình trầm trồ mãi không thôi.

Tin vào lớp trang điểm của idol trên sân khấu, netizen Hàn "shock tận óc" khi phát hiện ra sự thật bất ngờ phía sau - Ảnh 2.

Trong một trường hợp khác, cô nàng Kim Do Ah tưởng là trang điểm sương sương khi biểu diễn. Nhưng trong thực tế cô đã phải trang điểm rất đậm lên hình tươi tắn, không bị đèn sân khấu “dìm hàng”.

Tin vào lớp trang điểm của idol trên sân khấu, netizen Hàn "shock tận óc" khi phát hiện ra sự thật bất ngờ phía sau - Ảnh 3.

Luna khi nhìn bên ngoài thì trang điểm khá ổn nhưng khi lên sân khấu thì đèn flash đã dìm cô tơi tả, lộ việc trang điểm thiếu hài hòa.

Tin vào lớp trang điểm của idol trên sân khấu, netizen Hàn "shock tận óc" khi phát hiện ra sự thật bất ngờ phía sau - Ảnh 4.

Thực tế vì sự ảnh hưởng của đèn flash nên idol Hàn phải trang điểm vô cùng kỳ công để có hình ảnh đẹp khi biểu diễn. Hình ảnh của trong thực tế idol cũng khác một trời một vực so với hình ảnh mà netizen nhìn thấy trên sân khấu.

Như chàng idol dưới đây, khi đèn tối thì lớp trang điểm của anh trông khá đậm, nhưng khi đèn sáng màu thì lớp trang điểm lại thành “sương sương” nhẹ nhàng.

Tin vào lớp trang điểm của idol trên sân khấu, netizen Hàn "shock tận óc" khi phát hiện ra sự thật bất ngờ phía sau - Ảnh 5.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời