Style makeup tây tây của Tiên Nguyễn

Có lẽ, không nhiều những rich kid Việt mê đắm phong cách trang điểm kiểu tây như cô con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Bởi lần nào xuất hiện, khoe ảnh mới thì y như rằng Tiên Nguyễn đều lăng xê lối trang điểm đậm đà với môi màu nude sexy và style kẻ mắt sắc lẹm. Điều này cũng đúng thôi, vì cô nàng sở hữu làn da nâu khoẻ khoắn nên kết hợp với lối trang điểm tây tây mới chuẩn chỉnh, tôn lên thần thái, chứ nếu theo đuổi xu hướng trang điểm nhẹ nhàng sương sương kiểu Hàn thì xem chừng lại chẳng dễ “cân”.

Chính vì quá hợp với phong cách trang điểm kiểu tây nên Tiên Nguyễn nhiều lần ghi điểm nhan sắc. Lời khen dành cho nàng rich kid là dù không thay đổi style hoạ mặt nhiều như loạt mỹ nhân, nói cách khác là khá “một màu”, dễ đoán nhưng trông Tiên vẫn thu hút, ấn tượng, càng nhìn càng thấy sang.

Style trang điểm tây tây của Tiên Nguyễn: "Một màu" mà sang chảnh khó cưỡng, nhưng vẫn có vài lần khiến cô "dừ" đi - Ảnh 1.

Ngoài chăm chút cho gương mặt, thì cô nàng cũng cần mix & match phụ kiện, trang phục “ok lah” để mang đến tổng thể hoàn hảo nhất.

Style trang điểm tây tây của Tiên Nguyễn: "Một màu" mà sang chảnh khó cưỡng, nhưng vẫn có vài lần khiến cô "dừ" đi - Ảnh 2.

 

Thế mới nói, trang điểm cao tay và chọn đúng style trang điểm sinh ra dành cho mình là điều vô cùng quan trọng. Như em chồng Hà Tăng là minh chứng điển hình. Không cần chạy theo trend trang điểm da căng bóng hay môi mướt mượt, rich kid sinh năm 1996 vẫn gây chú ý với phong cách làm đẹp riêng đầy sắc sảo, cá tính.

Công thức trang điểm của Tiên Nguyễn kì thực rất dễ nhận ra, muốn copy không hề khó. Bởi bạn cứ tuân theo nguyên tắc kẻ đường eyeliner đậm dày, xếch nhẹ lên ở đuôi mắt, chuốt mi dày và cong, đồng thời chọn màu son tông nude, đất chủ đạo, một khi tô son là phải “full môi” luôn nhé! Bên cạnh đó, đừng quên chăm chút cho hàng lông mày vì đây vốn là điểm quyết định thần thái có “xịn sò” hay không.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Tiên Nguyễn dẫu có chinh phục hay gắn bó với lối hoạ mặt  tây từ lâu thì cũng không tránh khỏi những lần bị “dừ” đi đôi chút do chọn màu son đỏ trầm, kẻ mắt đậm đà.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời