Son Ye Jin thời mộc mạc ít phấn son đã bùng nổ nhan sắc, visual đỉnh cao khiến đàn em phải chạy dài

Dù năm nay đã ở lứa tuổi U40 nhưng Son Ye Jin vẫn là tượng đài nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc. Cô sở hữu nét đẹp mong manh hiền dịu, ngọt ngào mà ít ngôi sao trẻ hiện giờ có thể vươn tới được. Và muốn biết đẳng cấp nhan sắc của Son Ye Jin đỉnh đến độ nào thì bạn hãy chiêm ngưỡng loạt ảnh thời xa xưa của cô. Từ thời son phấn còn chưa bùng nổ, trang điểm thật nhẹ nhàng nhưng nhan sắc của Son Ye Jin đã tỏa sáng rạng ngời.

Thời xa xưa, style trang điểm lẫn làm tóc trong phim ảnh hàn còn khá đơn giản, không tô điểm hay tạo kiểu quá cầu kỳ nhưng nhưng cũng nhờ thế, nhan sắc của diễn viên mới càng nổi bật lên rõ rệt. Từ thời đó, nhan sắc của Son Ye Jin đã bùng nổ khiến dân tình mê mẩn. Cô còn được mệnh danh là “tình đầu quốc dân” xứ Kim Chi.

Lối trang điểm trước đây của Son Ye Jin đi theo hướng tự nhiên nhất có thể. Không phải là những lớp trang điểm dày cộp, layer nhiều lớp phấn tạo khối, phấn mắt hay eyeliner nổi bật như bây giờ. Khi đó, lối trang điểm của Son Ye Jin chỉ tập trung vào 4 bước: kẻ lông mày nhẹ nhàng, chuốt mi cong, má hồng và tô son.

Nữ diễn viên chỉ kẻ eyeliner rất mảnh như có như không, màu son mà cô chọn cũng là những màu son thiên về hướng tự nhiên nhẹ nhàng như hồng hoặc cam. Lối trang điểm giản đơn như có như không càng giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào như sương sớm của Son Ye Jin.

Đôi khi cô cũng thử nghiệm với những kiểu trang điểm đậm hơn chút đỉnh nhưng vẫn duy trì ở nét đơn giản, nhẹ nhàng nhất có thể. Lúc này, phần lông mày và má hồng sẽ được tô điểm kỹ lưỡng hơn, son môi cũng chọn những màu son có phần nổi bật hơn như cam san hô, hồng đậm. Khi đó, nhan sắc của Son Ye Jin lại mang thêm chút nét sắc sảo, mặn mà nhưng vẫn rất tự nhiên.

Công thức trang điểm có như không được áp dụng trong hầu hết các tạo hình của Son Ye Jin. Cũng vì luôn tối giản hết các bước trang điểm, để mặt gần như mộc hoàn toàn nên dân tình mới thấy rõ được vẻ đẹp trong trẻo hiếm ai sánh kịp của mỹ nhân họ Song.

Về phần tóc tai, cô cũng chỉ để những kiểu tóc cơ bản như buộc thấp, tóc xõa, tóc tết… Đôi khi tóc còn có phần rối bời và không thực sự hoàn hảo nhưng chính những kiểu tóc này lại tôn lên nét nhẹ nhàng, trong trẻo của Son Ye Jin.

Quả đúng là mỹ nhân nổi danh xứ Hàn, kể cả khi trang điểm nhẹ nhàng, tóc tai giản đơn nhất nhưng nhan sắc của Son Ye Jin vẫn tỏa sáng rạng ngời.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời