“Quốc bảo nhan sắc” Kim Hee Sun còn trẻ đẹp hơn cả 20 năm trước khiến fan cũng choáng

Kim Hee Sun vẫn được mệnh danh là quốc bảo nhan sắc của làng giải trí Hàn Quốc với nhan sắc đẹp đỉnh cao hiếm ai bì kịp. Thậm chí mới đây, mỹ nhân 43 tuổi còn khiến fan ngỡ ngàng khi so sánh ảnh cách đây 20 năm trước mà cô còn trẻ đẹp và cuốn hút hơn hồi trẻ.

 “Quốc bảo nhan sắc” Kim Hee Sun còn trẻ đẹp hơn cả 20 năm trước khiến fan cũng choáng, công lớn nhờ đổi trang điểm và kiểu tóc - Ảnh 1.

Hình ảnh của Kim Hee Sun 20 năm trước được so sánh vời hình ảnh khi cô đóng bộ phim Nine Rome vào năm 2018.

Quả thật hình ảnh của Kim Hee Sun chính là minh chứng cho thấy kiểu tóc và trang điểm có ảnh hưởng đến nhan sắc thế nào. Hai mươi năm trước, Kim Hee Sun cũng đã rất xinh đẹp tuy nhiên thời điểm đó dân tình chuộng lối trang điểm với son đậm, môi dày, lông mày mỏng như lá liễu; còn kiểu tóc là kiểu buông xõa để thẳng, có thể nhuộm màu nhẹ để tóc sáng màu hơn.

Thêm vào đó, vào thời điểm 20 năm trước, Kim Hee Sun chọn bộ cánh có màu ghi giản đơn kết hợp cùng vòng cổ ánh kim to bản, gương mặt của cô khi đó cũng khá phúng phính tròn trĩnh. Tổng thể từ kiểu tóc, makup, trang phục khiến cô trông có phần dừ hơn, làm mất đi nét trong trẻo, ngọt ngào.

Còn bây giờ, Kim Hee Sun lại chuyển sang lối makueup tôn lên nước da trắng bật tông, kẻ viền môi vừa phải để môi đủ nổi bật mà không bị quá đà. Phần lông mày được tỉa tót gọn gàng những vẫn giữ được độ dày rậm vừa phải để tổng thể tự nhiên.
Trang phục tối màu làm nổi bật nên nước da trắng sáng giúp cô trông sang chảnh, đằm thắm mặn mà hơn.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời