PHỤ NỮ THÔNG MINH LÀ PHỤ NỮ BIẾT LÀM ĐẸP

sua-rua-mat

Câu chuyện của bản thân tôi:

         Để tôi kể cho các bạn nghe về câu chuyện lần đầu tiên đi phỏng vấn xin việc thực tập. Hôm ấy, tôi và đứa bạn chung cấp ba rủ nhau đi phỏng vấn ở cùng một chỗ. Khổ nỗi tôi thì không quan tâm mấy đến vấn đề về ngoại hình và nhan sắc mấy. Tôi luôn cho rằng chỉ cần “năng lực” thực sự là được rồi. Còn đứa bạn tôi thì khác, nó quan tâm và chú ý đến trang phục và ngoại hình. “Năng lực” của nó thì “thua” tôi một chút. Sau khi phỏng vấn xong, có kết quả: Tôi rớt và nó đậu. Tôi bắt đầu suy nghĩ về ngoại hình và nhan sắc nhiều hơn. Sự trăn trở ấy cứ theo đuổi trong suy nghĩ của tôi. 

         Thế là, lần phỏng vấn xin việc thực tập tiếp theo tôi đã bắt đầu chú ý về nhan sắc. Tôi liền nhờ bà chị họ của mình trang điểm cho mình. Lúc trang điểm xong, tôi cảm thấy đã tự tin hơn rất nhiều. Rồi tôi cứ thế đến phỏng vấn, với một khuôn mặt tươi tắn. Và quả nhiên là tôi đã được nhận sau đó.  Đúng như lời nói của bà chị tôi: “Mình là phụ nữ, mình phải biết yêu bản thân.” Quan trọng hơn cả là phải biết làm đẹp cho bản thân mình.

Đã là phụ nữ phải biết làm đẹp:

          Đúng là: “Mình không tự làm đẹp cho mình thi ai đây?”. Tôi đã suy nghĩ mãi về câu nói ấy. Bắt đầu tôi mày mò lên mạng tìm kiếm thông tin về làm đẹp, từ đơn giản cho đến phức tạp. Và bắt đầu quá trình thay đổi và làm đẹp mình. Tôi nhận ra rằng: chỉ cần thêm một chút phấn da mình sẽ trắng hơn. Thêm một chút son – môi sẽ hồng và tươi tắn hơn. Tôi bắt đầu tập kẻ chân mày, ngày một, ngày hai thì còn rất tệ. Nhưng rồi đúng như ông bà ta nói: “Có công mài sắt có ngày nên kim”. 

phu-nu-thong-minh-la-phu-nu-biet-lam-dep
Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết làm đẹp

          Mất khoảng ngần ấy thời gian thay vì ngồi ở nhà ủ rũ, trách móc ông trời bất công với chính bản thân mình. “Vì sao không cho mình nhan sắc như bao người?”. Giờ thì tôi đã ngộ ra nhiều điều. Tiếp sau đó thay vì học online, xem qua các video trên youtube. Tôi bắt đầu tìm kiếm những khóa học về trang điểm cá nhân. Cho đến bây giờ, ngay lúc này tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Tôi đã được là chính mình, không còn lo lắng về nhan sắc nữa. Tôi đã được nhận làm vào công việc mà mình yêu thích. Quả đúng thật, bản thân phải biết làm đẹp. Vì khi người phụ nữ biết làm đẹp, mình cảm thấy mọi thứ dễ dàng hơn. Mình không còn “ngại ngùng” mỗi khi đi ra ngoài nữa. 

Phụ nữ hiện đại nên lựa chọn thay đổi bản thân:

           Ở đời, mỗi sự lựa chọn của chúng ta dù trắng hay đen, buồn hay vui. Điều này đều nằm ở bản thân chúng ta, đặc biệt là phụ nữ. Sự lựa chọn dám thay đổi bản thân có thể khiến phụ nữ trở nên tự tin hơn. Phụ nữ lựa chọn làm đẹp là lựa chọn tuyệt vời nhất của cuộc đời.   

phu-nu-thong-minh-la-phu-nu-biet-lam-dep
Phụ nữ phải biết làm đẹp

           Trong cuộc sống này, nếu ai đó đã từng giống tôi. Thì hãy thay đổi chính mình, hãy tự biết chăm sóc cho bản thân mình. Vì khi phụ nữ đẹp là họ hạnh phúc. Phụ nữ đầu tư cho làm đẹp là đầu tư cho hạnh phúc của mình. Cho đến giờ tôi đã tin: “Phụ nữ xấu thì không có quà!” Chúc tất cả phụ nữ chúng mình luôn đẹp, luôn tự tin và rạng ngời.

Với phụ nữ, làm đẹp ư, chuyện nhỏ:

          Tôi đã từng nghĩ chuyện trang điểm rất khó và không phù hợp với mình. Sau một hồi lang thang trên các trang web, trên các video youtube về make up. Tôi đã học được kha khá những bí kíp về make up. Chỉ cần vài thao tác là mình có thể đẹp lên ngay thôi.

          Nhưng có lẽ, bao giờ vừa học mà vừa thực hành cũng tốt hơn đúng không nào?  Dưới đây là Top 10 địa chỉ dạy trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp uy tín nhất mà giá lại “hợp” với túi tiền cho các bạn nào như mình cần tham khảo tại đây 

Xem thêm các video học trang điểm cùng mình tại đây nhé !!!

          Hy vọng thông qua đây, bạn có thể tìm được cho mình một chỗ học lý tưởng. Để có thể giúp cho mình và những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ đẹp lên nhé!

Bạn đang băn khoăn không biết có nên học nghề hãy nhấn tại đây

Bạn muốn tìm hiểu học và làm nghề trang điểm hãy nhấn tại đây

Bạn muốn tìm hiểu về những thuận lợi, khó khăn nghề trang điểm hãy nhấn tại đây

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời