Phía sau lớp makeup sương sương của idol Hàn là “cả tấn” phấn son dày cộm khó tin

Khi xuất hiện trên sân khấu, các idol Hàn luôn mang đến hình ảnh hoàn hảo, lớp trang điểm mỏng nhẹ như sương với nhan sắc hoàn hảo, đẹp như mơ. Tùy theo concept của từng nhóm nhạc mà idol Hàn có thể trang điểm sương sương kẹo ngọt hoặc trang điểm đậm cool ngầu. Nhưng tựu trung, vẻ ngoài của họ đều 10 điểm hoàn mỹ, khiến dân tình đổ đứ đừ vì mê mẩn. Vậy nhưng nếu phát hiện ra sự thật đằng sau đó thì hẳn khối netizen phải ngã ngửa vì bất ngờ, hóa ra lớp trang điểm thật của họ không hề “sương sương” tí nào mà cực kỳ đậm, thậm chí có ví như “trát cả tấn phấn lên mặt” cũng không sai chút nào.

Cô nàng Jang Won Young (Iz*One) vốn có nhan sắc mong manh trong trẻo chuẩn nàng thơ, vẻ ngoài ngọt ngào nữ tính khiến bao người đắm say mê mẩn. Nhìn vào những hình ảnh của cô nàng này, hẳn bạn sẽ nghĩ Jang Won Young chỉ trang điểm rất nhẹ, tô chút son, kẻ eyeline thật mảnh rồi thêm chút phần má hồng mà thôi.

Choáng váng khi phát hiện: Phía sau lớp trang điểm sương sương của idol Hàn là "cả tấn" phấn son dày cộm khó tin - Ảnh 1.

Nhưng sự thật lại trái ngược hoàn toàn. Trong 1 clip quay hậu trường mới đây của  Jang Won Young, dân tình đã được phen ngã ngửa khi phát hiện lớp son phấn dày cộp của Jang Won Young. Màn biến hình như thành 2 người khác biệt của cô khiến dân tình trầm trồ mãi không thôi. Nếu qua ống kính chuyên nghiệp Jang Won Young trang điểm sương sương như nàng thơ thì hóa ra trong thực tế cô trang điểm đậm vô cùng, từ son môi, kẻ mắt, phấn mắt, má hồng, lông mày đều vô cùng sắc sảo, đậm nét.

Cô nàng Kim Do Ah cũng từng khiến bao người ngã ngửa vì bất ngờ khi tưởng là cô trang điểm sương sương khi biểu diễn. Nhưng trong thực tế Kim Do Ah đã phải trang điểm rất đậm, má hồng hay phấn mắt đều được đánh quá lố. Nhưng đến khi lên sân khấu thì lớp trang điểm của cô lại trông vô cùng tươi tắn, không bị đèn sân khấu “dìm hàng” chút nào.

Choáng váng khi phát hiện: Phía sau lớp trang điểm sương sương của idol Hàn là "cả tấn" phấn son dày cộm khó tin - Ảnh 3.

Luna khi nhìn bên ngoài thì trang điểm khá nhẹ nhàng nhưng khi lên sân khấu thì đèn flash đã dìm cô tơi tả, lộ việc trang điểm thiếu hài hòa, như trát cả tấn phấn giống chú hề, phần môi hay má hồng đều ửng đỏ thiếu tự nhiên.

Choáng váng khi phát hiện: Phía sau lớp trang điểm sương sương của idol Hàn là "cả tấn" phấn son dày cộm khó tin - Ảnh 4.

Thực tế đèn sân khấu cường độ cao sẽ khiến lớp trang điểm của các idol thay đổi rất nhiều. Nếu trang điểm sương sương, thì khi đèn flash chiếu vào sẽ khiến họ trông nhạt nhào thiếu sức sống. Bù lại nếu trang điểm đậm thì khi đèn chiếu váo sẽ trở nên nhẹ nhàng đơn giản.

Choáng váng khi phát hiện: Phía sau lớp trang điểm sương sương của idol Hàn là "cả tấn" phấn son dày cộm khó tin - Ảnh 5.

Đây cũng chính là lý do vì sao mỗi khi lên sâu khấu các idol Hàn đều makup rất đậm chứ không hề sương sương, nhẹ nhàng giống như dân tình vẫn tưởng tượng chút nào.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời