Phanh Lee khoe 6 thỏi son “ruột” màu siêu đẹp, chị em nên nghía để makeup tây tây như “phu nhân tổng tài”

Món gì thì có thể làm ngơ, chứ riêng son thì các chị em không nên bỏ qua chút nào. Chịu khó nghe review son bạn sẽ thấy thỏi nào nên mạnh tay rước về mà không cần nghĩ. Mới đây, Phanh Lee cũng vừa tiết lộ loạt thỏi son cô thường dùng, trong đó gồm 2 thỏi dưỡng + son nền và 4 thỏi son màu sắc trendy, sang xịn và tôn da chuẩn hết nấc.

 - Ảnh 1.

Trên story Instagram, Phanh Lee đồng thời cũng bật mí tip đánh son cô thường áp dụng để “hack” môi chính là đánh lấn son nền ra viền môi để tạo cảm giác môi đầy đặn hơn nhưng vẫn tự nhiên mà không bị “lố”.

 - Ảnh 2.

Dior Addict Lip Maximizer – Màu 001

“Phu nhân tổng tài” chia sẻ son dưỡng yêu thích không gì khác là sản phẩm nổi như cồn của Dior. Muốn môi căng mọng thì ở bước tô son cuối cùng, chị em bắt chước Phanh Lee đánh nhẹ một lớp son bóng Dior Addict Lip Maximizer là chuẩn.

 - Ảnh 3.

MAC Matte Lipstick – Màu Kinda Sexy

Màu son nền thích hợp để viền môi Phanh Lee lựa chọn chính là Kinda Sexy của MAC. Thỏi son lì tông hồng đào pha nude có điểm cộng là dễ dùng và cũng dễ mix với nhiều màu son khác nhau.

Dior Ultra Care Liquid – Màu 707

Theo lời chia sẻ riêng của nữ diễn viên Hà thành, một trong số những thỏi son màu cô thường dùng nhất chính là “bé” son cam cháy sành điệu 707 thuộc dòng Dior Ultra Care Liquid. Thỏi son cam tôn da, dễ diện hàng ngày và không gây khô môi xứng đáng để chị em nên sở hữu một lần.

Gucci Rouge À Lèvres Mat – Màu 307 Louise Orange

Nếu mê mệt son tông cam, bạn còn có thể nghía thêm thỏi cam gạch siêu đẹp của Gucci nữa. Phanh Lee cũng “chấm” tông son này rồi nên chị em sắm theo chắc chắn không ân hận. Màu son cam cũng dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách trang điểm, diện hàng ngày cuốn hút mà chọn trang điểm khi đi tiệc tùng lại cực sang.

MAC Matte Lipstick – Màu Taupe

Trong trường hợp muốn diện một màu son tây tây, lôi cuốn, bạn học Phanh Lee tậu ngay thỏi son Taupe của MAC này nhé! Màu son hồng nude đất xịn mịn khỏi chê, giúp bạn trông vừa dịu dàng, vừa quyến rũ. Tuy nhiên, khi diện “em” này, bạn vẫn nên trang điểm nhẹ nhàng để tránh mặt bợt bạt nhé!

3CE Lip Color – Màu 906 Bite It

Cuối cùng là màu son đỏ rượu 906 của 3CE. Tuy em nó đã ra mắt từ lâu nhưng với Phanh Lee, đây là “em” son khá đỉnh vì diện lên là thần thái tăng lên vùn vụt. Cũng giống như thỏi son Taupe phía trên, Bite It lên môi đẹp khi có trang điểm đi kèm.

Ảnh: Instagram

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời