“Nữ MC số 1 Trung Quốc” Tạ Na lại gây náo loạn với nhan sắc bị makeup hại

Tạ Na là nữ MC nổi tiếng Trung Quốc, được nhiều người yêu mến, tên tuổi của cô cũng gắn liến với chương trình Happy Camp của Đài Truyền hình Hồ Nam. Tạ Na vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ưa nhìn, dễ gây thiện cảm. Tuy nhiên trong đêm hội mới đây của đài Hồ Nam, Tạ Na khiến nhiều người hết hồn với nhan sắc bị trang điểm hại thê thảm.

“Nữ MC số 1 Trung Quốc” Tạ Na lại gây náo loạn với nhan sắc bị trang điểm hại, netizen ví von như Bao Thanh Thiên - Ảnh 1.

Tạ Na là nữ MC nổi tiếng Trung Quốc. Năm nay đã 38 tuổi nhưng cô vẫn sở hữu nhan sắc tươi tắn trẻ trung.

“Nữ MC số 1 Trung Quốc” Tạ Na lại gây náo loạn với nhan sắc bị trang điểm hại, netizen ví von như Bao Thanh Thiên - Ảnh 2.

Nhưng khi tham dự sự kiện mới đây, cô khiến dân tình hết hồn với nhan sắc bị trang điểm hại. Trước tiên là do lớp phấn nền và ánh sáng tối màu khiến nước da của cô trở nên tối thui, đen xì.

“Nữ MC số 1 Trung Quốc” Tạ Na lại gây náo loạn với nhan sắc bị trang điểm hại, netizen ví von như Bao Thanh Thiên - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, chuyên gia trang điểm còn kẻ mắt quá đậm khiến đôi mắt bị xếch ngược rõ tệt.

“Nữ MC số 1 Trung Quốc” Tạ Na lại gây náo loạn với nhan sắc bị trang điểm hại, netizen ví von như Bao Thanh Thiên - Ảnh 4.
“Nữ MC số 1 Trung Quốc” Tạ Na lại gây náo loạn với nhan sắc bị trang điểm hại, netizen ví von như Bao Thanh Thiên - Ảnh 5.

Hình ảnh của Tạ Na trông khá ác và dừ chứ không trong trẻo tự nhiên như thường lệ.

“Nữ MC số 1 Trung Quốc” Tạ Na lại gây náo loạn với nhan sắc bị trang điểm hại, netizen ví von như Bao Thanh Thiên - Ảnh 6.

Nhiều người ví von nước da của Tạ Na đen xì như Bao Thanh Thiên tái thế với nước da tối thui bóng dầu, đôi mắt sắc lẹm.

“Nữ MC số 1 Trung Quốc” Tạ Na lại gây náo loạn với nhan sắc bị trang điểm hại, netizen ví von như Bao Thanh Thiên - Ảnh 7.

Không chỉ Tạ Na, các khách mời và MC khác cũng gặp tình trạng tương tự do. Từ khóa “Chuyên gia trang điểm của đài Hồ Nam bị làm sao thế này” cũng vươn lên thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo vào tối hôm qua.

Thực tế Tạ Na gặp “tai nạn” trên một phần là do trang điểm, một phần cũng vì ánh sáng không phù hợp khiến nước da bị xỉn màu đi ít nhiều. Còn về phần trang điểm, chuyên gia trang điểm lại hơi quá tay khi kẻ mắt quá đậm và sắc khiến cô trông thiếu tự nhiên, không giữ được nét trong trẻo nhẹ nhàng như mọi khi.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời