Nhìn Yeji trước và sau khi debut mới thấy sức mạnh của đường kẻ mắt thật đáng kinh ngạc

Với nhiều người dân Hàn Quốc mà nói, mắt một mí tuy là điểm đặc trưng của họ nhưng đồng thời cũng là “yếu điểm” trên khuôn mặt. Trên thực tế, có khoảng hơn 80% các idol sở hữu mắt một mí đều phải phẫu thuật thẩm mỹ thành mắt hai mí thì mới “đủ điều kiện” để tham gia showbiz. Nhưng Yeji thì không, đôi mắt của cô từ trước và sau khi debut vẫn vẹn nguyên không đổi.

Để Yeji thêm phần thu hút mà không cần động dao kéo, ekip trang điểm của Itzy đã thường xuyên kẻ mắt mèo thật sắc và mảnh cho cô nàng. Nhờ “thủ thuật” này mà Yeji vừa thêm phần cool ngầu mà vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên vốn có.

Yeji của thì hiện tại quả thực là không khác Yeji trước kia là mấy nhưng rõ ràng là thần thái, visual của cô đã xuất sắc hơn hẳn. Tất cả là nhờ vào thói quen kẻ mắt đều đặn đấy. Nếu bạn có mắt một mí như Yeji thì đừng “tham” kẻ mắt quá dày nhé mà hãy kẻ thật mảnh thôi, phần đuôi nhớ hất dài hơn để đúng concept mắt mèo là được. 

Nhìn Yeji trước và sau khi debut mới thấy sức mạnh của đường kẻ mắt thật đáng kinh ngạc - Ảnh 3.

 Để có đường đường eyeliner thật mảnh và sắc lẹm như Yeji, tốt nhất bạn nên tập kẻ với các loại bút có đầu thật mảnh như thế này, thay vì chọn eyeliner chì như truyền thống. Dưới đây là một số lựa chọn khá bình dân, có giá từ 129.000 – 350.000 VNĐ mà chất lượng lại được đánh giá khá cao, bạn tham khảo thử xem nhé.

Maybelline New York HyperSharp

Nhìn Yeji trước và sau khi debut mới thấy sức mạnh của đường kẻ mắt thật đáng kinh ngạc - Ảnh 4.

Nơi bán: The Win Cosmetics

Giá bán: 188.000 VNĐ

Merzy Another Me The First Pen Eyeliner

 - Ảnh 6.

Nơi bán: Kallos

Giá bán: 129.000 VNĐ

Lilybyred Am9 To Pm9 Survival Penliner

 - Ảnh 8.

Nơi bán: Mint Cosmetics

Giá bán: 148.000 VNĐ

Clio Waterproof Pen Liner Kill Brown Original

 - Ảnh 10.

Nơi bán: Watsons

Giá bán: 353.000 VNĐ

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời