Nhã Phương tự dìm khi đăng lại ảnh thời ăn vận sến súa 10 năm trước

Nhã Phương luôn là một trong những nữ diễn viên được nhiều người yêu thích trong showbiz Việt. Cô sở hữu nhan sắc trong trẻo nữ tính, đẹp không góc chết. Style cũng thiên về nét thanh tao, ngọt ngào.

Tuy nhiên trước khi đạt đến đỉnh cao nhan sắc và style như hiện tại thì Nhã Phương cũng từng có quá khứ sến súa, trang điểm lòe loẹt khiến nhan sắc bị dìm không ít. Mới đây bà mẹ một con vừa tự “dìm” hàng chính mình khi đăng tải hình ảnh so sánh quá khứ và hiện tại cho thấy rõ sự thay đổi.

Nhã Phương tự “dìm hàng” chính mình khi đăng lại ảnh quá khứ từ 10 năm trước cho thấy sự thăng hạng rõ dệt về nhan sắc, cả nhan sắc và style đều biến đổi.

Nhã Phương tự "dìm" khi đăng lại ảnh thời ăn vận, trang điểm sến súa 10 năm trước nhưng lại nhận cái kết bất ngờ từ fan - Ảnh 1.

Trước đây Nhã Phương vốn đã xinh đẹp nhưng lại rất hay bị “dìm” với lối trang điểm đậm hay trang phục lòe loẹt sến súa, chưa thực sự làm nổi bật nhan sắc.

Nhã Phương tự "dìm" khi đăng lại ảnh thời ăn vận, trang điểm sến súa 10 năm trước nhưng lại nhận cái kết bất ngờ từ fan - Ảnh 2.

Giờ đây cô lại ngày càng đẹp hơn, nhan sắc mặn mà đằm thắm nhờ tìm được lối trang điểm và style phù hợp. Đã thành mẹ 1 con nhưng Nhã Phương vẫn khiến gái đôi mươi phải ghen tị.

Nhã Phương tự "dìm" khi đăng lại ảnh thời ăn vận, trang điểm sến súa 10 năm trước nhưng lại nhận cái kết bất ngờ từ fan - Ảnh 3.

Bản thân Nhã Phương vốn đã sở hữu đường nét ưa nhìn nên chỉ cần trang điểm nhạt là đã đủ tôn lên nhan sắc tự nhiên. Cô cũng hợp với những mẫu trang phục đơn giản, nhẹ nhàng, nhất là đồ trắng tinh khôi.

Dẫu vậy, dù tự dìm hàng nhưng Nhã Phương vẫn nhận được cái kết “mát lòng mát dạ” từ fan. Nhiều người khẳng định dù khi xưa bà xã Trường Giang trông hơi sến nhưng bù lại cô lại toát lên vẻ đáng yêu dễ thương.

Nhã Phương tự "dìm" khi đăng lại ảnh thời ăn vận, trang điểm sến súa 10 năm trước nhưng lại nhận cái kết bất ngờ từ fan - Ảnh 4.
Nhã Phương tự "dìm" khi đăng lại ảnh thời ăn vận, trang điểm sến súa 10 năm trước nhưng lại nhận cái kết bất ngờ từ fan - Ảnh 5.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời