Người thất kinh bỏ chạy,

Thời gian gần đây, giới trẻ Trung Quốc đang rộ lên trào lưu tạo hình tai yêu tinh. Nhiều hot girl nổi tiếng cộng đồng mạng cũng đổ xô chạy theo trào lưu này khiến giới trẻ xôn xao. Tuy nhiên trào lưu dao kéo này cũng nhận được nhiều phản ứng trái chiều, người khen đẹp người lại chê kỳ dị.

Gái Trung Quốc đổ xô đi phẫu thuật "tai yêu tinh": Người thất kinh bỏ chạy, người lại khen sang chảnh - Ảnh 1.
Gái Trung Quốc đổ xô đi phẫu thuật "tai yêu tinh": Người thất kinh bỏ chạy, người lại khen sang chảnh - Ảnh 2.

Cụ thể, trong phẫu thuật tai yêu tinh, bác sĩ sẽ tạo hình, có thể là tiêm hoặc kéo dài vành tai để phần vành tai vểnh rõ sang 2 bên, có độ nhọn rõ ràng. Hình ảnh này khá giống hình ảnh trong phim viễn tưởng, vì vậy nhiều người đã gọi vui đây là trào lưu phẫu thuật tai yêu tinh.

Tai vểnh đang là chuẩn mực sắc đẹp mới tại Trung Quốc

Theo chia sẻ từ Chen – một hot girl từng làm phẫu thuật tai yêu thích cho biết: “Tai yêu tinh giúp gương mặt của tôi trông trẻ trung hơn. Phần vành tai kéo dài khiến đường nét trở nên rõ ràng, trẻ trung và thanh thoát hơn”.

Gái Trung Quốc đổ xô đi phẫu thuật "tai yêu tinh": Người thất kinh bỏ chạy, người lại khen sang chảnh - Ảnh 4.
Gái Trung Quốc đổ xô đi phẫu thuật "tai yêu tinh": Người thất kinh bỏ chạy, người lại khen sang chảnh - Ảnh 5.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến lên tiếng phản đối về loại hình phẫu thuật này. Bên cạnh những lo ngại về biến chứng sau phẫu thuật hay khó khăn do đôi tai vểnh gây ra; nhiều netizen cho rằng phần tai vểnh từng bị xem là dị tật thì nay lại được tôn vinh, gu thẩm mỹ của giới trẻ ngày một lệch lạc.

Ngoài ra cũng có 1 số người vốn có phần tai vểnh bẩm sinh lại bày tỏ ý vui mừng, từng bị xem là nhược điểm nhan sắc nhưng nay họ có thể tự tin khoe phần tai vểnh đang là hot trend.

Gái Trung Quốc đổ xô đi phẫu thuật "tai yêu tinh": Người thất kinh bỏ chạy, người lại khen sang chảnh - Ảnh 7.

 

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời