Người đâu xinh đến mức “cân” hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang

4 mẩu Black Pink mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười, riêng chị cả Jisoo khiến dân tình “đổ” liêu xiêu với nhan sắc dịu dàng trong trẻo. Đẹp đúng chất tiểu thư nhưng nàng idol lại không mặn mà với son đỏ, hồng rực rỡ như nhiều mỹ nhân Kpop khác mà lại đặc biệt “sủng” những màu son bợt.

Quá ghen tị với Jisoo: Người đâu xinh đến mức "cân" hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang - Ảnh 1.

 

Mới đây, Jisoo vừa đăng tải loạt ảnh selfie mới toanh khoe kiểu trang điểm với son hồng salmon kết hợp eyeliner cùng tông. Các chị em đều biết gam hồng salmon (cá hồi) hồng bợt không hề dễ diện chút nào, vừa xỉn da lại vừa gây nhợt nhạt nhưng lên mặt Jisoo lại xinh lung linh không chê được điểm nào. 

 

Tưởng son hồng salmon đã là ghê gớm nhưng Jisoo còn dám diện son nude màu be hồng siêu bợt nữa kìa. Đây là màu son được liệt vào dạng “nguy hiểm” với siêu năng lực biến chủ nhân thành người vừa ốm dậy, nhợt nhạt tiều tuỵ thấy ghê. Vậy nhưng nhìn Jisoo mà xem, chỉ có thể thốt lên một tiếng: Wow!

Quá ghen tị với Jisoo: Người đâu xinh đến mức cân hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang  - Ảnh 3.

Trước đó, mỹ nhân 25 tuổi đã từng gây sốt khi đánh son bóng màu hồng phớt đúng chuẩn “sương sương” xinh đẹp thoát tục. Chỉ vì Jisoo diện son bóng kiểu này quá xinh mà nhiều tín đồ làm đẹp đã nhanh chóng bắt chước.

Diện son nhợt nhạt mà đẹp như thần tiên tỷ tỷ thế này đây!

Quá ghen tị với Jisoo: Người đâu xinh đến mức "cân" hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang - Ảnh 5.

 Jisoo thường đánh son bợt với màu má cùng tông và kẻ eyeliner trau chuốt. Công thức trang điểm tối giản nhưng lại làm nổi bật nhan sắc dịu dàng, sang trọng của chị cả Black Pink.

Quá ghen tị với Jisoo: Người đâu xinh đến mức cân hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang  - Ảnh 6.

Dù là chụp photoshoot, đi sự kiện hay “chill chill” ở nhà, Jisoo đều ưu ái kiểu trang điểm này.

Quá ghen tị với Jisoo: Người đâu xinh đến mức cân hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang  - Ảnh 7.

Một số màu son nhạt “sương sương” dễ diện để bạn “đu” theo Jisoo:

Quá ghen tị với Jisoo: Người đâu xinh đến mức "cân" hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang - Ảnh 8.

Urban Decay Vice Lip Chemisty màu Stacked

Quá ghen tị với Jisoo: Người đâu xinh đến mức "cân" hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang - Ảnh 9.

3CE Soft Matte Lipstick màu Murmuring

Quá ghen tị với Jisoo: Người đâu xinh đến mức cân hết những màu son bợt nhất, trông chẳng nhợt nhạt lại còn sang  - Ảnh 10.Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời