Mehgan đẹp thật nhưng nhìn kỹ mới thấy makeup “sai sai”, lộ rõ tham vọng tấn công Hollywood

Sau bao ồn ào, mới đây vợ chồng Meghan Markle vừa chính thức xuất hiện tại Anh, thực hiện những nhiệm vụ Hoàng gia cuối cùng. Trong hình ảnh mới nhất khi tham dự lễ trao giải Endeavour Fund, Meghan Markle chọn diện mẫu váy màu xanh dương nổi bật tôn lên body thon thả.

Style lần này của Meghan đơn giản thanh lịch nhưng vẫn đẹp mắt. Tuy nhiên khi nhìn kỹ mới thấy cô trang điểm sai sai, lộ rõ tham vọng rời bỏ Hoàng gia Anh, quyết định tấn công Hollywood.

Vợ chồng Harry – Meghan Markle xuất hiện tại sự kiện ở Anh, thực hiện những nghĩa vụ Hoàng gia cuối cùng.

Mehgan đẹp thật nhưng nhìn kỹ mới thấy trang điểm "sai sai", lộ rõ tham vọng tấn công Hollywood sau khi rời bỏ Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Trong khi Harry diện bộ suit thì Meghan chọn diện mẫu váy xanh đơn giản trang nhã.

Mehgan đẹp thật nhưng nhìn kỹ mới thấy trang điểm "sai sai", lộ rõ tham vọng tấn công Hollywood sau khi rời bỏ Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Nhưng khi nhìn kỹ sẽ thấy cô trang điểm sai sai, lớp trang điểm quá đậm, son bóng, đánh khối rõ rệt, đánh mắt khói làm nổi bật các đường nét gương mặt, khiến tổng thể trông sắc sảo hơn khá nhiều.

Mehgan đẹp thật nhưng nhìn kỹ mới thấy trang điểm "sai sai", lộ rõ tham vọng tấn công Hollywood sau khi rời bỏ Hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Trong khi đó, trước đây khi còn ở Hoàng gia Anh, Meghan trang điểm nhẹ nhàng trang nhã hơn rất nhiều. Khi đó cô thường chọn tông son cam nhẹ nhàng, chuốt mascara cho đôi mắt ấn tượng hơn chút đỉnh, cũng không tạo khối quá nhiều.

Mehgan đẹp thật nhưng nhìn kỹ mới thấy trang điểm "sai sai", lộ rõ tham vọng tấn công Hollywood sau khi rời bỏ Hoàng gia Anh - Ảnh 4.

Đây dường như đã là quy định trang điểm bất thành văn của những Công nương Hoàng gia khi họ luôn hướng đến vẻ đẹp tự nhiên cổ điển vượt thời gian.
So sánh ngay với hình ảnh của Công nương Kate trong sự kiện mới đây tại Ireland, Công nương cũng chọn diện lối trang điểm tối giản nhẹ nhàng, không chau chuốt quá nhiều.

Mehgan đẹp thật nhưng nhìn kỹ mới thấy trang điểm "sai sai", lộ rõ tham vọng tấn công Hollywood sau khi rời bỏ Hoàng gia Anh - Ảnh 5.

Thực tế lối trang điểm này của Meghan chính là xu hướng phổ biến trong giới giải trí, những ngôi sao Hollywood. Trước đây khi vẫn còn là diễn viên, Meghan cũng thường trang điểm theo style này. 

Mehgan đẹp thật nhưng nhìn kỹ mới thấy trang điểm "sai sai", lộ rõ tham vọng tấn công Hollywood sau khi rời bỏ Hoàng gia Anh - Ảnh 6.

Còn giờ đây khi đang muốn rời khỏi Hoàng gia Anh để tấn công Hollywood thì việc Meghan từ bỏ lối trang điểm tự nhiên theo style Hoàng gia mà chuyển sang trang điểm đậm, chuẩn ngôi sao cũng là điều dễ hiểu.


Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời