Lên tạp chí nước ngoài, Twice bị chê tơi tả vì makeup lạ nhưng lại có duy nhất một người được khen

Mới đây 9 cô nàng của Twice vừa xuất hiện trên tạp chí Allure Hoa Kỳ số tháng 5, trong đó Jihyo là người xuất hiện trên trang bìa lần này. Lên tạp chí nước ngoài, các cô gái nhà JYP gây ấn tượng với lối trang điểm lạ mắt, khác hẳn hình ảnh tươi vui, trong sáng mọi khi. Tuy nhiên điều này lại khiến nhiều người tranh cãi cho rằng lối trang điểm này không hợp với họ, duy chỉ có Jihyo lại được dân tình khen ngợi hết lời.

Twice xuất hiện trên tạp chí Allure Hoa Kỳ số tháng 5, Jihyo là thành viên lên trong bìa trong bộ ảnh lần này. Có thể thấy 9 cô nàng áp dụng lối trang điểm lạ mắt, khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh mọi khi.

Lên tạp chí nước ngoài, Twice bị chê tơi tả vì trang điểm lạ  nhưng lại có duy nhất một người được khen - Ảnh 1.

Lối trang điểm lần này tập trung vào đường kẻ mắt eyeliner nổi bật đính hạt lấp lánh, lớp nền láng mịn. Móng tay cũng được sơn họa tiết màu sắc toát lên cảm giác vừa trẻ trung lại vừa cá tính.

Là thành viên duy nhất lên trang bìa, Jihyo có lối trang điểm khác biệt đi đôi chút so với các thành viên khác. Phần má đánh khối rõ nét, stylist chọn cho cô những bộ cánh vải ren bồng bềnh như nữ thần mùa xuân.

Trong khi những thành viên khác bị chê vì trang điểm lạ thì Jihyo là người duy nhất được dân tình khen vì có thể “cân” đẹp được concept lạ mắt lần này.

Lên bìa tạp chí nước ngoài, việc các thành viên của Twice trang điểm lạ mắt để đem đến ấn tượng mới cũng là trải nghiệm hay ho, như một cách thử thay đổi hình ảnh của bản thân. Còn theo bạn, bạn nghĩ Twice có hợp với concept lạ mắt lần này không, chúng ta hãy cùng xem thêm những bức ảnh của các thành viên khác nhé.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời