Lật lại thời son hồng cánh sen, mắt kẻ đen sì của Ngọc Trinh mới thấy chọn được kiểu makeup phù hợp chính là cách để “đầu thai” nhan sắc

Người ta thường nói trang điểm có sức mạnh thần kỳ vô biên, biến một người từ nhan sắc tầm tầm thành đỉnh cao nhan sắc, ngược lại dù nhan sắc xinh đẹp mà trang điểm không phù hợp thì vẫn bị dìm hàng như thường. Ngọc Trinh cũng từng rơi vào trường hợp thứ 2. 

Nhìn lại những hình ảnh quá khứ và hiện tại của “nữ hoàng đập hộp” thì ai cũng sẽ phải bất ngờ. Khi xưa chỉ vì lối trang điểm không hợp mà nhan sắc của cô bị dìm ít nhiều; còn ngày nay nhờ trang điểm hợp lý mà Ngọc Trinh ngày càng sang xịn, thậm chí nhan sắc còn trẻ trung hơn vài phần so với khi xưa.

So với hình ảnh từ hơn 10 năm trước, Ngọc Trinh đã có màn thăng hạng nhan sắc đáng kể, sang chảnh và trẻ trung hơn hẳn khi xưa nhờ tìm được cách trang điểm hợp lý.

Lật lại thời son hồng cánh sen, mắt kẻ đen sì của Ngọc Trinh mới thấy chọn được kiểu trang điểm phù hợp chính là cách để đầu thai nhan sắc - Ảnh 1.

Khi xưa Ngọc Trinh thường trang điểm khá đậm, chuộng màu son và màu má hồng cánh sen theo đúng hot trend lúc bấy giờ. Tuy nhiên lối trang điểm này lại không phù hợp với Ngọc Trinh, khiến cô trông khá “dừ” và nhan sắc không thực sự ấn tượng.

Lật lại thời son hồng cánh sen, mắt kẻ đen sì của Ngọc Trinh mới thấy chọn được kiểu trang điểm phù hợp chính là cách để "đầu thai" nhan sắc - Ảnh 2.

Sau một thời gian hoạt động trong showbiz, Ngọc Trinh đã trang điểm tự nhiên hơn, không còn đánh phấn má hồng đậm như trước nhưng lại tham diện mi giả quá dày và dài khiến đôi mắt trở nên đơ cứng, tổng thể khuôn mặt trông thiếu tự nhiên hơn hẳn.

Lật lại thời son hồng cánh sen, mắt kẻ đen sì của Ngọc Trinh mới thấy chọn được kiểu trang điểm phù hợp chính là cách để "đầu thai" nhan sắc - Ảnh 3.

 

Tạm biệt lối trang điểm đậm, giờ đây Ngọc Trinh chuyển sang lối trang điểm đơn giản nhẹ nhàng. Tô điểm phấn son vừa phải, lớp nền mỏng nhẹ giúp cô giữa nguyên được nét ngọt ngào, trong trẻo.

Đôi khi lúc đi dự sự kiện, Ngọc Trinh có thể trang điểm đậm hơn đôi chút thiên về tông nâu kiểu Tây nhưng luôn tiết chế vừa phải, cô cũng không còn gắn lông mi giả quá dày nên đôi mắt vẫn giữ được sự to tròn tự nhiên.

Vậy mới thấy trang điểm quả là có sức mạnh thần kỳ, khi xưa vì theo trend trang điểm đậm mà nhan sắc Ngọc Trinh bị dìm nhan sắc đi vài phần, ngày nay lối trang điểm đơn giản tự nhiên đã giúp cô ghi điểm, xinh và sang hơn hẳn. 

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời