Kỳ Duyên đăng lại ảnh 10 năm trước, tiết lộ đã làm điều này để mắt tròn to xinh đẹp

Trích đoạn Kỳ Duyên chia sẻ: “Mới ngày nào còn là cô bé tóc mây mái bằng cuốn lô mắt đeo lens lòng đen to gần bằng lòng trắng nay đã trở thành cô gái tóc không còn mây nữa mà đính đầy kim sa hột lựu, lòng đen ngày nào giờ cũng không còn to như trước nữa …”. Có thể thấy cách đây 10 năm, Kỳ Duyên cũng rất theo các trào lưu làm đẹp thịnh hành như: Mái cuốn lô, mắt đeo lens, hay chọn son tint.

Kỳ Duyên đăng lại ảnh 10 năm trước, tiết lộ đã làm điều này để mắt tròn to xinh đẹp  - Ảnh 1.

Nhan sắc cũng như phong cách trang điểm của Kỳ Duyên 10 năm trước và Kỳ Duyên hiện tại đã quá đỗi khác xa nhau. Từ style nhí nhảnh giờ đã chuyển sang kiêu sa, gợi cảm hơn.

Có thể thấy trào lưu đeo kính áp tròng đã là mốt từ rất lâu, tuy nhiên không phải ai đeo cũng đẹp và bạn cũng cần phân biệt giữa giãn tròng và áp tròng cơ bản. Như Kỳ Duyên, cô đã đeo kính giãn tròng để phần lòng đen to gần bằng lòng trắng. Tưởng rằng kính giãn tròng sẽ giúp mắt to và đẹp hơn, tuy nhiên nếu lựa chọn chiếc kính có độ giãn không phù hợp thì sẽ khiến cho đôi mắt nhìn giả và có phần đáng sợ

Không chỉ sao Việt, mà khá nhiều cô nàng mắc lỗi chọn kính giãn tròng sai với phần lòng đen quá nhiều, khiến cho đôi mắt nhìn chẳng tự nhiên chút nào.

Kính áp tròng hay giãn tròng vẫn là món phụ kiện giúp các chị em có đôi mắt nhìn long lanh hơn, tuy nhiên bạn chỉ cần chọn những chiếc kính áp tròng cơ bản thôi là mắt đã lung linh hơn nhiều rồi, còn nếu muốn chọn kính giãn tròng thì bạn nên chọn kính có độ giãn phù hợp.

Khi đeo áp tròng hay giãn tròng, bạn nên để ý tỉ lệ giữa lòng đen và lòng trắng của mắt. Nếu phần lòng đen quá nhiều sẽ khiến cho đôi mắt nhìn kì dị và kém tự nhiên.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Kỳ Duyên đăng lại ảnh 10 năm trước, tiết lộ đã làm điều này để mắt tròn to xinh đẹp  - Ảnh 5.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời