Jisoo chứng minh nhan sắc có thể “cân” mọi màu son trong bộ ảnh mới

Với nhan sắc hiền dịu mong manh, Jisoo thường được dân tình gọi vui là nàng idol sở hữu nhan sắc “đẹp như Hoa hậu Hàn”. Thời gian gần đây, Jisoo cũng không còn đóng khung hình ảnh dễ thương trong sáng mà cô đã chăm thay đổi theo chiều hướng cá tính hút mắt hơn. Hết việc gây bão trên Instagram khi lần đầu xuất hiện trên Instagram của hãng, Jisoo lại tiếp tục chứng minh visual không phải dạng vừa đâu khi tung ra bộ hình tạp chí mới cho thấy cô có thể “cân” đẹp mọi màu son theo đủ các style.

Trong bộ ảnh mới chụp cho tạp chí Marie Claire, Jisoo tiếp tục khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc và khí chất sang chảnh. Đại sứ Dior Beauty Hàn Quốc chọn kiểu tóc buông xõa thẳng dài, để lệch 1 bên tôn lên gương mặt thanh tú.

Quả là visual "đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc": Jisoo chứng minh nhan sắc có thể "cân" mọi màu son trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Khi đánh son đỏ thì quyền lực, đánh son cam nhạt màu thì Jisoo lại toát lên cảm giác ngây thơ, trong trẻo như cô bé hàng xóm.

Quả là visual "đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc": Jisoo chứng minh nhan sắc có thể "cân" mọi màu son trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

Lối trang điểm tông hồng đào với phần má hồng và phấn mắt được tán kỹ lưỡng càng giúp tôn lên nước da trắng như tuyết, đường nét ngọt ngào mong manh của Jisoo.

Quả là visual "đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc": Jisoo chứng minh nhan sắc có thể "cân" mọi màu son trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Vì là đại sứ dòng mỹ phẩm của Dior nên trong bộ ảnh này Jisoo cũng tích cực lăng xê bằng cách sử dụng những món mỹ phẩm của nhà mốt Pháp.

Quả là visual "đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc": Jisoo chứng minh nhan sắc có thể "cân" mọi màu son trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, cô lại tiếp tục biến hóa bản thân với màu son đỏ thẫm, pha tông nâu vừa sang chảnh lại vừa hiện đại cá tính. Tông màu son này vốn không hề dễ đánh, có thể làm xỉn da người diện nhưng Jisoo vẫn có thể “cân” đẹp, còn toát lên cảm giác quyền lực, kiêu sa.

Quả là visual "đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc": Jisoo chứng minh nhan sắc có thể "cân" mọi màu son trong bộ ảnh mới - Ảnh 5.

Tông son hồng nude bợt bạt cũng là tông son vô cùng khó đánh, dễ khiến người diện trông nhạt nhào, thiếu sức sống vậy nhưng màu son này lại chẳng thể làm khó Jisoo. Thậm chí màu son này càng giúp cô mang nét tự nhiên, đơn giản, chuẩn “nàng thơ”.

Quả là visual "đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc": Jisoo chứng minh nhan sắc có thể "cân" mọi màu son trong bộ ảnh mới - Ảnh 6.

Những bộ cánh mà Jisoo diện trong bộ ảnh này cũng đều đến từ nhà mốt Dior. Những thiết kế này đều khá cơ bản, mang tính ứng dụng cao như áo thun, chân váy xếp ly, chân váy dài, áo sơ mi, áo ghi lê, bờm tóc… Với sự ưu ái của Dior dành cho Jisoo dạo gần đây, nhiều người đồn đoán cô sẽ sớm có danh phận cao hơn với nhà mốt Pháp, có thể lấn sân sang mảng thời trang của hãng.

Quả là visual "đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc": Jisoo chứng minh nhan sắc có thể "cân" mọi màu son trong bộ ảnh mới - Ảnh 7.

Chỉ trong 1 bộ ảnh Jisoo đã biến hóa với đủ màu son, lối trang điểm và nhiều style khác biệt. Khi thì sang chảnh chuẩn người mẫu, khi lại cá tính cool ngầu và có khi lại ngọt ngào mong manh như cô bé nhà bên, vậy mới thấy đẳng cấp của “idol đẹp như Hoa hậu” quả không phải dạng vừa đâu.

Quả là visual "đẹp như Hoa hậu Hàn Quốc": Jisoo chứng minh nhan sắc có thể "cân" mọi màu son trong bộ ảnh mới - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời