Jennie lột xác sắc sảo với style mới toanh, nhìn là nghĩ ngay tới dàn minh tinh Việt thập niên 60

Jennie lột xác sắc sảo với style mới toanh, nhìn là nghĩ ngay tới dàn minh tinh Việt thập niên 60GG, Theo Pháp luật và bạn đọcSo với những bộ ảnh tạp chí trước đó thì bộ ảnh lần này của Jennie rất khác biệt.

Jennie luôn là cái tên hot hit của làng mốt Hàn Quốc nói chung và châu Á nói riêng. Từ đầu năm đến giờ, cô lại liên tục được mời xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu như ELLE Korea, W Korea, Marie Claire… với hình tượng trong sáng, quyến rũ nhẹ nhàng.

Nhưng trong bộ ảnh mới nhất Jennie chụp cho W Korea số ra tháng 10 thì cô bỗng “quay xe”, không đi theo hình ảnh cũ nữa mà theo 1 style mới, trưởng thành hơn và sắc sảo hơn rất nhiều.

  - Ảnh 2.

Cặp lông mày ngang, cong nhẹ thường ngày giờ đã được thay bằng lông mày ngang vuông vức, sắc cạnh. Ngoài ra, Jennie còn diện kiểu tóc đánh phồng Bouffant đặc trưng của thập niên 60 nữa. 

Style này gợi khá nhiều liên tưởng đến các ngôi sao Holllywood đình đám. Cũng nhờ nó, Jennie trông khá lột xác và uốn hút hơn hẳn dù thiếu vẻ ngây thơ, trong trẻo thường ngày.

Đặc biệt, đây cũng là style mà nhiều mỹ nhân Việt những năm 60 từng theo đuổi, có thể kể đến minh tinh Thẩm Thuý Hằng, nghệ sỹ cải lương Mộng Tuyền… Bà Trần Lệ Xuân cũng nổi tiếng với kiểu tóc này. 

Theo bạn, Jennie có nên đi theo style này không?

Ảnh: Internet


Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời