Dương Tử trông hệt Pikachu, quay sang Mai Davika lại sang chảnh cá tính mà thấy ngậm ngùi thay

Dù nổi tiếng và sở hữu lượng fan rất đông đảo nhưng Dương Tử lại không được đánh giá cao về mặt thần thái hay thời trang. Hình ảnh quảng có cáo mới đây của nàng Cá Mực lại tiếp tục trở thành trò cười của cư dân mạng với lối trang điểm lạ lẫm, dìm nhan sắc thể thảm. Trước đó Mai Davika cũng từng trang điểm hao hao nhưng lại sang chanh ngút ngàn. Màn so kè giữa Dương Tử – Mai Davika quả là minh chứng cho thấy “một kiểu trang điểm mà hai số phận” là có thật.

 - Ảnh 1.

Cùng theo lối trang điểm đậm với phấn mắt vàng nhưng hình ảnh của Dương Tử bị nhận xét khó cảm, thì Mai Davika vẫn xinh đẹp và sang chảnh bất chấp.

 - Ảnh 2.

Được biết đây là hình ảnh của Dương Tử trong một quảng cáo mới. Dương Tử được chọn cho kiểu trang điểm đậm, phấn mắt vàng, kẻ mày xanh, má đỏ ửng. Tạo hình ngộ nghĩnh này khiến nhiều người liên tưởng đến nhân vật Pikachu hay thậm chí là búp bê ma Annabelle.

 - Ảnh 3.

Nhiều người nói đùa rằng phải chăng Dương Tử học lối trang điểm này từ hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan.

 - Ảnh 4.

Tuy nhiên đừng vội đổ hết tội cho thợ trang điểm, Mai Davika trước đó cũng từng trang điểm ấn tượng với phấn mắt màu vàng.

 - Ảnh 5.

Hình ảnh của Mai Davika vừa sang chảng lại tỏa sáng như nắng mùa hè khiến dân tình chẳng thể chê được điểm nào.

 - Ảnh 6.

Irene cũng từng trang điểm với phấn mắt vàng nhưng đánh màu phấn khá nhạt nên không bị quá “dị”, ngược lại cô còn tươi tắn và ngọt ngào hết sức.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời