Đông Nhi dùng son gì mà đẹp thế?

Ngày cuối tuần vừa qua, siêu đám cưới 10 tỷ của Đông Nhi đã thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Mọi thông tin xung quanh đám cưới này, từ địa điểm, thực đơn, khách mới, trang phục của cô dâu chú rể đều khiến dân tình chia sẻ xôn xao khắp mạng xã hội.

Tuy nhiên với riêng các tín đồ làm đẹp thì câu hỏi siêu to khổng lồ khiến họ thắc mắc mãi không thôi chỉ là: Đông Nhi dùng son gì mà đẹp thế?

Hậu siêu đám cưới 10 tỷ, dân tình chỉ muốn hỏi: Đông Nhi dùng son gì mà đẹp thế? - Ảnh 1.

Nhìn Đông Nhi đẹp như công chúa trong ngày cưới…

… các tín đồ làm đẹp cũng thi nhau hỏi Đông Nhi dùng son gì mà đẹp vậy, mua ở đâu để có son giống Đông Nhi.

Quả thật chúng ta phải dành lời khen cho trang điểm artist của Đông Nhi khi đã họa mặt vô cùng xuất sắc, giúp nữ ca sĩ có được diện mạo tự nhiên tươi tắn. Không phải son hồng hay son đỏ truyền thống, Đông Nhi lại chọn màu son cam đất – màu son vừa nền nã, đằm thắm mà vẫn toát lên nét hiện đại, quyến rũ. Màu son này có thể hợp với cả phong cách nữ tính, kín đáo hay cổ điển, tiểu thư và thậm chí là cả khi lên đồ gợi cảm, cá tính.

Vì vậy dù có thay đến 4 bộ váy với style khác hẳn nhau nhưng Đông Nhi vẫn luôn tươi tắn mà không hề lạc quẻ.

Hậu siêu đám cưới 10 tỷ, dân tình chỉ muốn hỏi: Đông Nhi dùng son gì mà đẹp thế? - Ảnh 3.

Được biết thỏi son mà Đông Nhi đã sử dụng hóa ra lại đến từ một thương hiệu mỹ phẩm Việt có giá chỉ khoảng 300.000 VNĐ. Không phải bất kỳ thỏi son đắt đỏ đến từ những thương hiệu đình đám nào, thỏi son bình dân hóa ra lại là bí kíp giúp Đông Nhi tỏa sáng trong ngày trọng đại. Dòng son này còn có thành phần nhiều dưỡng, giúp son có độ bóng nhẹ, dù đánh trong thời gian dài cũng không làm khô môi.

Dòng son mà Đông Nhi sử dụng có giá chưa đến 300.000 VNĐ

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời