Đèn flash quả lợi hại, chỉ trong tích tắc là soi được ngay sao makeup đẹp vô biên hay “fail” tận cùng

Đèn flash xưa giờ vẫn là khắc tinh của nhiều sao. Nguyên do là vì nó chính là “thủ phạm” bóc mẽ lớp trang điểm kém hoàn hảo của họ. Rất nhiều nghệ sĩ, từ hạng B đến hạng A, từ tây sang ta đều từng có ít nhất một lần trang điểm cẩu thả và bị đèn flash “tố” đấy. Nhưng tất nhiên cũng có một số ít, do cực kỳ cẩn thận trong khoản hình ảnh nên chẳng bị hung thần này hại tí nào.

Lỗi trang điểm cơ bản nhất mà đèn flash có thể truy ra chính là lớp nền lệch tông với màu da thật của sao. Do “tham” tán nền trắng bệch rồi không dùng các loại phấn phủ trong suốt nên nhiều nghệ sĩ Hàn – Việt đã rơi vào cảnh hai màu da khi chụp hình có đèn flash đấy.

Đèn flash quả lợi hại, chỉ trong tích tắc là soi được ngay sao trang điểm đẹp vô biên hay "fail" tận cùng - Ảnh 1.

Vẫn biết quầng thâm mắt là khuyết điểm gây nhức nhối nhât với các sao và cũng chính vì nó mà người ta nhiệt tình tán dăm bảy lớp concealer, phấn phủ, phấn bắt sáng… Nhưng hỡi ôi, tất cả những cố gắng ấy đều trở nên công cốc, thậm chí là phản tác dụng dưới ánh đèn flash thôi.

Đèn flash quả lợi hại, chỉ trong tích tắc là soi được ngay sao trang điểm đẹp vô biên hay "fail" tận cùng - Ảnh 2.

Một lỗi trang điểm nữa mà đèn flash cũng thường “bóc” được ra chính là lớp nền bóng dầu của nhiều sao. Vẫn biết trend trang điểm căng bóng hot rất hot nhưng để cân bằng được độ bóng mà không khiến nền bị thành “bóng dầu” không phải chuyện đơn giản đâu. Ai đang mê style này chắc phải cân nhắc kĩ hơn đấy.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, không phải sao nào cũng fail toàn tập với đèn flash đâu. Vẫn có những mỹ nhân được ekip chăm chút kĩ càng nên dù có chụp flash, họ vẫn không bị lộ một chút lỗi trang điểm nào cả!

Tổng hợp 

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời