Đăng ảnh review son nhưng cô nàng này lại được đồng loạt các chị em vào hỏi cách dưỡng môi

Đó là câu chuyện của cô nàng Khánh Linh, chỉ đăng ảnh review 1 thỏi son thôi mà được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên sự quan tâm ấy lại không dành cho thỏi son mà lại dành cho “khổ chủ”. Sau bài post được gần 2 nghìn like, hầu như chị em nào cũng hỏi Khánh Linh về các sản phẩm chăm sóc môi, có người có thắc mắc rằng liệu cô nàng có tiêm môi không mà đôi môi lại căng mọng không có lấy 1 rãnh nhăn.

Đăng ảnh review son nhưng cô nàng này lại được đồng loạt các chị em vào hỏi: Chăm môi kiểu gì mà đẹp thế? - Ảnh 1.

Cây son là mà Khánh Linh review là Peripera ink tint serum. Collection này có 5 màu, và toàn mấy màu dễ dùng, cô nàng chọn cho mình màu 02 – Rosy around và cho biết đây cũng là màu son khá hot bên Hàn.

Đăng ảnh review son nhưng cô nàng này lại được đồng loạt các chị em vào hỏi: Chăm môi kiểu gì mà đẹp thế? - Ảnh 2.

Màu son: Hồng đất có ánh tím nhưng không nhiều bằng Apieu mà cũng không quá lạnh nên hợp với hầu hết các tone da, hợp nhất là trên da trắng, trung bình và dùng thường ngày thì bao xinh.

Chất son: mỏng, nhẹ, lỏng như nước, bám màu siêu siêu dai và cũng không dễ trôi đi độ bóng như Apieu. Stain màu là một điểm cộng lớn vì nó hoàn toàn giống với màu ban đầu apply lên môi luôn, không hồng cánh sen hay hồng tím sến súa.

Mùi son: Hơi trái cây ngọt ngọt mà không gắt, không nồng.

Tổng kết: Là một version khác của Apieu water light tint màu RD03 nhưng siêu tốt hơn, giá tuy không sale thường xuyên nhưng vẫn rẻ cực kỳ, chừng khoảng 130.000 VNĐ.

sn - Ảnh 2.

Base môi.

sn - Ảnh 3.

Đánh lòng môi.

sn - Ảnh 4.

Đánh phun môi.

Đáng chú ý nhất là bức ảnh base môi nhìn môi căng ẩm và hầu như không có rãnh nhăn, Khánh Linh được khá nhiều các chị em quan tâm về các sản phẩm dưỡng môi mà cô nàng đang dùng.

Khánh Linh cũng chia sẻ rằng, cô không hề tiêm môi và chủ yếu dưỡng môi với sản phẩm Dior lip glow (800.000 VNĐ) và son dưỡng có màu nhẹ Laneige Lip Glowy Balm (220.000 VNĐ).

Đăng ảnh review son nhưng cô nàng này lại được đồng loạt các chị em vào hỏi: Chăm môi kiểu gì mà đẹp thế? - Ảnh 8.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời