Chuẩn bị trở thành bản sao của Ngọc Trinh, Diệu Nhi hết xin túi hiệu lại đến cắt tóc ngắn cho giống

Diệu Nhi và Ngọc Trinh là cặp chị em mới thân của Vbiz, mới hợp tác cùng nhau trong một dự án phim vậy mà tình cảm chị em đã rất mặn nồng rồi. Ngọc Trinh nổi tiếng là người đẹp thoáng tính, cô sẵn sàng tặng lại bạn bè thân thiết những món đồ hiệu đắt tiền mà chẳng đắn đo suy nghĩ lấy một giây. Bằng chứng là Diệu Nhi vừa mở lời xin vu vơ một chiếc túi, Ngọc Trinh đã hứa tặng ngay vào dịp sinh nhật tới.

a1-15686953794951224173877
a

Đến cả bộ áo tắm Gucci, thấy Ngọc Trinh mặc đẹp quá Diệu Nhi cũng tiện miệng xin luôn.

Vừa mới hứa tặng chiếc túi hồng thì nay đã lại thấy Diệu Nhi diện một chiếc túi da rắn giống hệt của Ngọc Trinh. Cuối cùng sau một thời gian xin xỏ nhiệt tình, Diệu Nhi cũng đã có trong tay một chiếc túi của Ngọc Trinh.

Chiếc túi da rắn đeo vai Ngọc Trinh vừa diện 1 lần đã tặng ngay cho Diệu Nhi chứng tỏ tình cảm chị em vô cùng thân thiết.

Vừa nhận được túi, Diệu Nhi đã cho ra ngay vài bức ảnh street style cực chất. Chiếc túi da rắn thời thượng được Diệu Nhi mix cùng những set đồ cá tính, chất chơi. Thậm chí Diệu Nhi còn đổi hẳn style từ nhí nhố, vui nhộn sang lạnh lùng sang chảnh đúng style mà Ngọc Trinh đang theo đuổi thời gian gần đây.

Chưa dừng ở đó, Diệu Nhi còn vừa cắt đi mái tóc dài để chuyển sang tóc bob ngắn hiện đại trẻ trung cho giống Ngọc Trinh. Rất nhiều người cảm thấy Diệu Nhi ngày càng giống Ngọc Trinh từ thần thái biểu cảm đến gu thời trang thường ngày.

70208572_2101729516598921_5854752453073153117_n

Khi thấy Diệu Nhi cắt tóc ngắn giống mình, Ngọc Trinh thốt lên: “Wow. Cắt rồi hả”. Diệu Nhi cũng nhận luôn: “Nhìn chị mê quá, em phải cắt liền, để đẹp hơn chị nè”.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời