Chỉ với 21 giây makeup ngắn ngủi, “ác nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn” Lee Da Hee cũng khiến netizen chết lịm vì quá đẹp

Lee Da Hee vốn là một bông hoa đẹp nhưng phải tới vài năm gần đây, nhan sắc của cô mới thực sự bùng nổ. Dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù chụp photoshoot hay đi sự kiện, visual của cô vẫn khiến người ta phải nức nở.

Mới đây, “ác nữ đẹp nhất màn ảnh Hàn” chỉ đăng vu vơ một chiếc clip trang điểm dài 21 giây trong hậu trường mà cũng khiến cộng đồng mạng lao đao một phen.

Lee Da Hee đẹp xuất sắc dù chỉ trong clip hậu trường

Đây rõ ràng không phải một clip chỉnh sửa chuyên nghiệp gì cả nhưng Lee Da Hee vẫn hoàn hảo hết sức. Từng đường nét trên khuôn mặt, tới cách trang điểm, làm tóc của cô nàng đều vô cùng xuất sắc. Thần thái của cô cũng cuốn hút hơn người.

Chỉ với vài chục giây ngắn ngủi, Lee Da Hee cũng khiến dân tình khó mà cưỡng lại được, đến hội chị em cũng “nguyện chết” vì nhan sắc này đấy!!! Rõ ràng là cùng hít chung một bầu không khí mà sao chúng em không đẹp được như chị là chị đẹp ơi???

– Trời ơi ở đâu có một nhan sắc đỉnh thế này, cảm giác cũng đang run tay vì vẻ đẹp này luôn ấy.

– Ước gì kiếp sau tôi có được khuôn mặt của Lee Da Hee.

– Mị nguyện đi học trang điểm để mai này có cơ hội được trang điểm cho chị ấy.

– Ôi trời ơi đây có phải người thật không vậy?

– Chị xinh thế này thì em phải làm sao chị ơi.

– Ủa sao cùng hít chung một bầu không khí mà tôi không có được nhan sắc hả trời?? Vì sao? Chẳng lẽ không khí chỗ tôi là kiểu khác à?

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời