Chẩm Thượng Thư”, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ rất xinh nếu đánh 5 màu son này

Người đẹp không phải làm gì cũng đẹp, đến mỹ nhân Tân Cương đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có lúc xuống sắc chỉ vì chọn son không đúng. Đơn cử việc chọn son nude bợt như trong mấy tập đầu của “Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư” chẳng hạn, cô trông bớt xinh tới vài phần. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ khác nếu cô quay về với những màu son nguyên thủy dưới đây.

1. Hồng tím: YSL Rouge Pur Couture Vernis A Levres Pop Water màu 201

Bỏ qua son nude suy nhược trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ rất xinh nếu đánh 5 màu son này - Ảnh 1.

Hồng tím, trên thực tế vẫn là sự lựa chọn của nhiều người, kể cả lớp học sinh sinh viên hay dân công sở. Đơn giản là vì màu này khá tươi tắn. Nếu sợ son lì gây khô môi khi trời trở hanh thế này, bạn có thể học Địch Lệ Nhiệt Ba chọn dòng Rouge Pur Couture Vernis A Levres Pop Water của YSL vì son vừa có dưỡng, lại khá bóng giúp tăng hiệu ứng bóng mượt cho môi mà vẫn lên màu khá đỉnh.

2. Đỏ cam: Giorgio Armani Lip Maestro màu 405

Bỏ qua son nude suy nhược trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ rất xinh nếu đánh 5 màu son này - Ảnh 2.

Khoảnh khắc nàng Phượng Cửu tỏa sáng trên sàn runway chính là lúc cô đánh màu đỏ cam 405, dòng Lip Maestro của Giorgio Armani. Màu này vừa nổi bật, vừa quyền lực mà không tạo cảm giác già dặn như đỏ thuần, đỏ nâu hot hit dạo gần đây.

3. Cam hồng đất: Dior Ultra Rouge Lipstick màu 641

Bỏ qua son nude suy nhược trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ rất xinh nếu đánh 5 màu son này - Ảnh 3.

Giá như trong phim, Địch Lệ Nhiệt Ba không đánh những màu son nude siêu bợt mà thay vào đó chọn cam hồng đất như trước đây thì mọi chuyện đã khác đi nhiều. Màu này vẫn đáp ứng đủ yếu tố tươi tắn, tự nhiên mà không hề khiến chính chủ trông suy nhược, mệt mỏi.

4. Đỏ nâu base hồng: Chanel Rouge Allure Ink màu 154

Bỏ qua son nude suy nhược trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ rất xinh nếu đánh 5 màu son này - Ảnh 4.

Màu đỏ nâu 154 của Chanel đợt vừa rồi khá hot, đến cả Địch Lệ Nhiệt Ba cũng sở hữu thì bạn biết là độ ảnh hưởng của nó rộng tới đâu rồi đấy. Tuy nhiên, thay vì đánh full môi như nhiều người khác, cô lại chọn cách đánh lòng môi rồi tán đều ra để bản thân không bị quá “dừ”.

5. Cam đỏ: Loreal Rouge Signature màu 113

Bỏ qua son nude suy nhược trong Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ rất xinh nếu đánh 5 màu son này - Ảnh 5.

Khác với màu 405 phía trên của Giorgio Armani, màu 11 của Loreal lại là cam đỏ, tức là ánh cam nhiều hơn đỏ. Với sắc tố môi của cô “Địch béo”, bạn cũng sẽ thấy sắc cam gần như chiếm đa phần. Màu son này giúp cô trẻ lên trông thấy và đầy sức sống hơn nhiều.

Source link

Tất Tần Tật Về Trang Điểm Cho Người Mới Bắt Đầu
Xem playlist tự học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao do Vân biên soạn tại đây.

Trả lời